Nếu có một cuộc thi để lựa chọn về thể hình thì có lẽ cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC đã bị loại từ “vòng gửi xe” vì chiều cao và cân nặng không phải là lý tưởng cho một trung vệ.

Thế nhưng nếu là một cuộc thi về nụ cười “tỏa nắng” đốt cháy tim fan nhất, thì chắc chắn vị trí quán quân sẽ thuộc về anh chàng Trọng “ỉn” của ĐTVN.

Trọng ỉn bẽn lẽn, ngại ngùng nép phía sau Tiến Dũng. Trọng ỉn bẽn lẽn, ngại ngùng nép phía sau Tiến Dũng.
Khoảnh khắc nụ cười làm “lụy tim” khi Trọng sơ vin. Khoảnh khắc nụ cười làm “lụy tim” khi Trọng sơ vin.

Không đẹp trai ngời ngời như thủ môn Bùi Tiến Dũng, cũng chẳng cao lớn như Đặng Văn Lâm, cũng không có body chuẩn 6 múi như “bồ yêu” Tiến Dũng… Đình Trọng vẫn khiến fan nữ điêu đứng, đổ rầm vì khuôn mặt baby, ánh mắt hiền hòa cùng nụ cười “cực phẩm”.

Đứng kế bên “soái ca” Tiến Dũng, Đình Trọng vẫn chiếm spotlight của khung hình vì nụ cười “say nắng”. Đứng kế bên “soái ca” Tiến Dũng, Đình Trọng vẫn chiếm spotlight của khung hình vì nụ cười “say nắng”.
Nụ cười của Trọng có thể mang lại cả một bầu trời hạnh phúc cho bất kỳ ai. Nụ cười của Trọng có thể mang lại cả một bầu trời hạnh phúc cho bất kỳ ai.
Tin buồn cho các fan girl trót “cảm nắng” Trọng rằng Trọng đã chính thức “khép cửa trái tim” cách đây 4 năm cho cô bạn gái tên là Trang “heo”. Tin buồn cho các fan girl trót “cảm nắng” Trọng rằng Trọng đã chính thức “khép cửa trái tim” cách đây 4 năm cho cô bạn gái tên là Trang “heo”.
Mỗi khi mệt , chỉ cần nhìn Trọng “sơ vin” cười thôi cũng khiến mọi buồn phiền đều xua tan. Mỗi khi mệt , chỉ cần nhìn Trọng “sơ vin” cười thôi cũng khiến mọi buồn phiền đều xua tan.
Gương mặt tài tử cùng đôi môi đỏ xinh xắn, nụ cười của Trọng phải nói là xinh ngất ngây. Gương mặt tài tử cùng đôi môi đỏ xinh xắn, nụ cười của Trọng phải nói là xinh ngất ngây.
Đã đá bóng hay lại còn đẹp trai, khi cười thì “ngời ngời” thế này, Trọng làm bao nhiêu fan nữ tan chảy mất thôi. Đã đá bóng hay lại còn đẹp trai, khi cười thì “ngời ngời” thế này, Trọng làm bao nhiêu fan nữ tan chảy mất thôi.