Thể Thao

'Cánh tay nối dài' của ông Park nói điều thật lòng sau thất bại của tuyển Việt Nam

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã có chia sẻ về hành trình của tuyển Việt Nam sau 4 trận ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Đêm 12/10, tuyển Việt Nam đã nhận thất bại 1-3 trong chuyến làm khách Oman. Như vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo đã toàn thua cả 4 trận đã qua ở bảng B vòng loại cuối World Cup 2022.

Trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, vốn được ví như “cánh tay nối dài” của HLV Park Hang Seo, đã có chia sẻ ngắn gọn, tổng kết lại hành trình đầy cảm xúc đã qua của tuyển Việt Nam.

'Cánh tay nối dài' của ông Park nói điều thật lòng sau thất bại của tuyển Việt Nam Ảnh 1
Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tổng kết về hành trình đã qua của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Theo trợ lý Lê Huy Khoa, tuyển Việt Nam thua vì chênh lệch về mọi thứ. Thực tế, tuyển Việt Nam bị đánh giá thấp nhất trong số các đội góp mặt ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và việc “đội tuyển những ngôi sao vàng” bị ép là chuyện dễ hiểu, vì chúng ta là đội bóng yếu lần đầu góp mặt ở sân chơi này.

Trợ lý Lê Huy Khoa cũng bày tỏ tiếc nuối vì các trận đấu của tuyển Việt Nam đều diễn ra kịch tính, giằng co và hơi thiếu may mắn. Nhìn vào các màn trình diễn, tuyển Việt Nam đã mang đến hy vọng vì chúng ta ghi được bàn, thậm chí ghi bàn trước và có thê trận không tồi.

'Cánh tay nối dài' của ông Park nói điều thật lòng sau thất bại của tuyển Việt Nam Ảnh 2
Tuyển Việt Nam đã chơi kiên cường với những đối thủ ở đẳng cấp cao hơn.

Khép lại, “cánh tay nối dài” của ông Park khẳng định những trận đấu đã qua là cơ hội tốt để tuyển Việt Nam hiểu rõ mình, thấm thía được nhiều điều khi ra biển lớn, học và trải nghiệm được rất nhiều thế nào là bóng đá đẳng cấp.

Sau trận thua Oman, tuyển Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi lên đường về nước vào ngày 14/10 để chuẩn bị cho hai trận tiếp theo gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vào giữa tháng 11 trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN