Thể Thao

Trợ lý HLV Park Hang Seo chỉ ra 3 lý do tuyển Việt Nam thất bại trước Saudi Arabia

Hà Vy
Chia sẻ

Bên cạnh việc chỉ ra 3 nguyên nhân thất bại của tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cũng gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

Sau khi kết thúc phần họp báo sau trận, trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, vốn được xem là cánh tay nối dài của HLV Park Hang Seo đã có chia sẻ ngắn gọn lý giải cho thất bại của tuyển Việt Nam.

Không thể phủ nhận chiếc thẻ đỏ của Duy Mạnh và quả phạt đền là bước ngoặt của trận đấu, nhưng trợ lý Lê Huy Khoa cho rằng cần phải nhìn thẳng vào thực tế khi chỉ ra 3 lý do thất bại của “đội tuyển những ngôi sao vàng”.

Trợ lý HLV Park Hang Seo chỉ ra 3 lý do tuyển Việt Nam thất bại trước Saudi Arabia Ảnh 1
Trợ lý Lê Huy Khoa lý giải 3 nguyên nhân thất bại của tuyển Việt Nam.

“1. Họ mạnh hơn chúng ta; 2. Chúng ta thiếu may mắn; 3. Họ có lợi thế sân nhà. Xin lỗi người hâm mộ", trợ lý Lê Huy Khoa viết ngắn gọn. Dưới bài đăng của trợ lý Lê Huy Khoa, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên tới toàn đội. 

Mặc dù thua trận, nhưng các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện được tinh thần thi đấu tuyệt vời, cống hiến hết sức mình trong trận đấu đầu tiên ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trợ lý HLV Park Hang Seo chỉ ra 3 lý do tuyển Việt Nam thất bại trước Saudi Arabia Ảnh 2
Trợ lý Lê Huy Khoa được xem là "cánh tay nối dài" của HLV Park Hang Seo.

Theo kế hoạch, các thành viên tuyển Việt Nam sẽ bắt chuyến bay lúc 6h45 (giờ địa phương) để về nước. Toàn đội bay từ Saudi Arabia về Vân Đồn, rồi đến sân bay Nội Bài vào lúc 20h20 (giờ Việt Nam). 

Lịch trình gấp rút lại ít được nghỉ ngơi khiến thể lực của các cầu thủ bị ảnh hưởng ít nhiều. Thầy trò HLV Park Hang Seo có khoảng 3 ngày để hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu với Australia vào ngày 7/9.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN