Hôm nay là ngày 20/10, ngày tôn vinh, tri ân những người phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này, mọi người lại hướng về người phụ nữ yêu thương, dành tặng cho họ những món quà ý nghĩa như thay lời mình muốn nói.

Sau khi dàn cực phẩm của tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng gây sốt với những món quà tặng bạn gái hay vợ tương lai trong ngày phụ nữ Việt Nam thì mới đây một trò cưng khác của HLV Park Hang Seo - tiền vệ Huy Hùng tiếp tục khiến cư dân mạng trầm trồ với màn tặng hoa cho “mẹ vợ tương lai”.

Ngay sau trận hòa 2-2 của Quảng Nam trước CLB Hà Nội, Huy Hùng đã nhanh chóng chuẩn bị một giỏ hoa tươi thắm để tặng “mẹ vợ”. Trong đoạn clip được Thùy Dương (bạn gái Huy Hùng) ghi lại, trò cưng thầy Park khiến cư dân mạng thích thú khi tay cầm giỏ hoa, khuôn mặt thì tự tin trông vô cùng dễ thương.

Clip: Trò cưng thầy Park gây sốt khi tặng “mẹ vợ” hoa trong ngày 20/10.

“Con rể mua hoa tặng mẹ vợ nhân ngày 20/10. Mặc nguyên bộ quần áo của CLB Quảng Nam để mua hoa tặng mẹ. Đây là món quà tinh thần còn món quà vật chất ngày mai sẽ có. Chúc mừng mẹ nhé”, bạn gái Huy Hùng nói trong đoạn video.

Huy Hùng và Thuỳ Dương là một trong những cặp đôi được đánh giá là “trai tài gái sắc” của đội tuyển Việt Nam. Cả hai đã có 4 năm mặn nồng và có ý định về chung “một nhà” trong tương lai.

Thế nên, tranh thủ từ bây giờ, Huy Hùng đã lên kế hoạch chinh phục gia đình vợ và lấy lòng bố mẹ vợ tương lai. Một giỏ hoa như lời tri ân, lòng biết ơn của chàng rễ dành tặng cho mẹ vợ - người đã dành cả cuộc đời để chăm sóc, nuôi dưỡng “nửa kia” nên người.

Huy Hùng và Thùy Dương được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt Nam. Huy Hùng và Thùy Dương được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Với tình yêu kéo dài hơn 4 năm với Huy Hùng, Thùy Dương chia sẻ với Saostar rằng cả hai sẽ kết hôn khi nào nhận được lời cầu hôn từ bạn trai. Chuyện tình của Huy Hùng và Thùy Dương bắt đầu từ một trận đấu phát trực tiếp trên sóng truyền hình. Sau đó, Huy Hùng lên kế hoạch chinh phục người đẹp khi rủ nhau đi ăn kem và tỏ tình thành công.

Không thị phi hay ồn ào như những cặp đôi khác, Huy Hùng và Thùy Dương có một tình yêu êm đềm và ngọt ngào. Họ được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình, sẵn sàng công khai tình yêu, dự kiến sẽ sớm kết hôn trong thời gian tới.