Mặc dù sắp lên tuyển Việt Nam nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có 1 phút ra sân trong màu áo CLB Hà Nội. Một thủ thành mấy tháng trời chỉ biết ngồi chơi xơi nước lại được lên Tuyển tạo nên tranh cãi lớn. Thế nên, CLB Hà Nội nhiều khả năng cho Bùi Tiến Dũng ra sân trước CLB Đà Nẵng vào 19h hôm nay.

Trận đấu với người anh em Đà Nẵng thực sự là cơ hội tốt để Hà Nội cho Bùi Tiến Dũng ra sân lần đầu tiên ở V.League 2019. Một điều khá hợp lý để giải tỏa bớt áp lực cho chàng thủ môn quốc dân, vốn dĩ chịu quá nhiều tranh cãi về tài năng hay độ nổi tiếng trong dư luận.

Ngay đến một cựu thủ môn của CLB Hà Nội cũng nói huỵch toẹt là Bùi Tiến Dũng dự bị nên không xứng lên Tuyển, vì thủ môn này không được bắt chính. Tiến Dũng dự bị cho Văn Công nhưng lại lên Tuyển còn thủ thành số 1 Hà Nội không có suất. Nhìn vào vấn đề này thực sự khiến cho người hâm mộ lẫn giới chuyên môn cảm thấy kỳ kỳ, dù mọi quyết định là do HLV Park Hang Seo tính toán.

CLB Hà Nội đá với người anh em Đà Nẵng là cơ hội để Bùi Tiến Dũng được ra sân. CLB Hà Nội đá với người anh em Đà Nẵng là cơ hội để Bùi Tiến Dũng được ra sân.

Cũng có ý kiến cho rằng, Bùi Tiến Dũng là một thương hiệu lớn trong lòng người hâm mộ. Tuyển Việt Nam có Bùi Tiến Dũng giống như thỏi nam châm thu hút người hâm mộ, chưa kể liên quan đến chuyện tạo được ấn tượng đẹp cho các nhà tài trợ, vì Bùi Tiến Dũng là thủ môn quốc dân được “vạn người mê”.

Trở lại với trận đấu giữa Hà Nội và Đà Nẵng, Bùi Tiến Dũng có cơ hội ra sân được xem là hợp lý. Một thời điểm thích hợp để Bùi Tiến Dũng làm nóng trước ngày hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Tất nhiên, mặt trái của vấn đề có thể xảy ra với Hà Nội là Bùi Tiến Dũng dự bị quá lâu, chịu áp lực lớn có thể để xảy ra những sai số. Tức đội bóng Thủ đô khó an tâm với tình trạng hiện tại của Bùi Tiến Dũng. Hãy chờ xem Bùi Tiến Dũng sẽ thể hiện như thế nào nếu được trao suất bắt chính trước Đà Nẵng.

Trận đấu giữa Hà Nội và Đà Nẵng diễn ra vào lúc 19h hôm nay. Ngoài ra, CLB HAGL sẽ gặp Bình Dương vào lúc 17h.