Sức nóng của King's Cup đang được người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á quan tâm, họ chờ đợi từng ngày để được chứng kiến màn thư hùng của 2 đại diện hàng đầu khu vực.

King's Cup trước đó đã là một đề tài bàn luận ở nhiều diễn đàn lớn của Hàn Quốc như ppomppu.co hay mk.co. Thậm chí bây giờ, không khí náo nhiệt trước thềm giải đấu đã gây ra sự tò mò sang đến tận nước Anh xa xôi.

Trên diễn đàn bóng đá lớn bậc nhất nước Anh là footballforums.net đã nổ ra cuộc tranh luận về giải đấu này. Một người hâm mộ bóng đá nước Anh đã mở ra một cuộc trò chuyện với tiêu đề: “Trận Việt Nam gặp Thái Lan ở Đông Nam Á có gì đáng chú ý?”.

Màn thư hùng giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đang rất được quan tâm. Màn thư hùng giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đang rất được quan tâm.

Chỉ ít giờ sau khi cuộc thảo luận nổ ra, hàng trăm bình luận đã được các cổ động viên bóng đá xứ sương mù chia sẻ. Có người còn cho rằng trận đấu giữa 2 đại diện Đông Nam á còn nóng hơn cả trận chung kết Champions League.

Tôi có một người bạn là người Việt Nam, anh ta mời tôi tới Thái Lan chỉ để xem trận đấu này. Tôi rất bất ngờ và thử vào facebook của anh ta để tìm hiểu, kết quả thật bất ngờ, sức nóng của giải đấu giao hữu này có khi lại nóng hơn chung kết Champions League với người Việt“, một người hâm mộ chia sẻ.

Giải đấu này là một giải đấu giao hữu, nhưng nó hấp dẫn bởi vì có sự góp mặt của ĐTVN và Thái Lan, hai đội bóng thù địch của nhau tại Đông Nam Á. Trận đấu này cũng giống như trận Liverpool gặp MU vậy, không ai chịu nhường ai kể cả là giải giao hữu“, một bình luận khác cho hay.

ĐTVN đang giành được sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới. ĐTVN đang giành được sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Người hâm mộ nước Anh hiện đang rất quan tâm tới giải đấu diễn ra ở Thái Lan. Thậm chí, có người còn đặt vé máy bay để sang Thái Lan trải nghiệm không khí giải đấu.

Tôi đã chuẩn bị tất cả để sang Thái Lan du lịch. Nghe tin ở đây sắp diễn ra giải đấu này, tôi muốn được trải nghiệm thử không khí bóng đá ở đó. Thật nóng lòng để biết được người dân ở đó quan tâm như thế nào đến bóng đá và tôi hứa sẽ chia sẻ cảm nhận của mình ngay khi trở về Anh“, một cổ động viên có tên Lisa Lim chia sẻ.

Không khí trước thềm giải King's Cup đang sôi động hơn bao giờ hết, giờ đây không chỉ người hâm mộ Việt Nam hay Đông Nam Á quan tâm tới mà sức nóng của nó còn lan toả sang đến tận Châu Âu.

Lịch thi đấu King’s Cup 2019
+Ngày 5/6/2019
15h30, Ấn Độ vs Curacao
19h45, Thái Lan vs Việt Nam
+Ngày 8/6/2019:
-Tranh hạng ba: 2 đội thua ở Bán kết gặp nhau (15h30)
-Tranh Cúp vô địch: 2 đội thắng ở Bán kết gặp nhau (19h45)
Sân thi đấu: Chang Arena, Buriram