Thể Thao

Hot girl Trâm Anh xem tuyển Việt Nam nhưng quảng bá cờ bạc ở sân Mỹ Đình, VFF nói gì?

Hoài Anh
Chia sẻ

Hot girl bóng đá đình đám Trâm Anh tiếp tục gây sốc khi 'mượn' sức hút tuyển Việt Nam để... quảng bá cờ bạc, không đeo khẩu trang ở sân Mỹ Đình, đây là chuyện bị nghiêm cấm.

Hôm qua, hot girl Trâm Anh bất ngờ xuất hiện ở sân Mỹ Đình, qua đó nhiều người nhầm tưởng cô gái này đến sân cổ vũ cho tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản vì tình yêu bóng đá. Nhưng sự thật là Trâm Anh không chỉ đi xem bóng đá mà còn “mượn” sức hút của tuyển Việt Nam để quảng bá cờ bạc?

Cụ thể, Trâm Anh mặc áo tuyển Việt Nam ở ngoài sân Mỹ Đình. Nhưng thời điểm xuất hiện ở trên khán đài thì Trâm Anh mặc áo tuyển Việt Nam có thêm logo của một trang cờ bạc online. Hình ảnh này có vô tình hay cố tình thì Trâm Anh đã quảng bá cho trang cờ bạc online.

Ngoài ra, sân Mỹ Đình hạn chế khán giả đến sân vì dịch Covid-19, có quy định phải mang khẩu trang xuyên suốt ở khán đài. Tuy nhiên, Trâm Anh tháo khẩu trang để chụp ảnh khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Hot girl Trâm Anh 'mượn' sức hút tuyển Việt Nam để quảng bá cờ bạc ở sân Mỹ Đình dù bị nghiêm cấm Ảnh 1
Hot girl bóng đá đình đám Trâm Anh tiếp tục gây sốc khi mượn sức hút tuyển Việt Nam để quảng bá cờ bạc, không đeo khẩu trang ở sân Mỹ Đình, đây là chuyện bị nghiêm cấm.

Trong quá khứ, Trâm Anh đã từng được cho liên quan đến chuyện quảng bá cờ bạc online. Một số người nổi tiếng khác trên mạng xã hội cũng từng tham gia chuyện quảng bá cờ bạc online. Tất cả đều bị chê trách rất nhiều.

Trao đổi với Saostar, lãnh đạo VFF cho biết nghiêm cấm chuyện đến sân cổ vũ cho tuyển Việt Nam mà “mượn” cơ hội quảng cáo cờ bạc.

“Chuyện quảng cáo cờ bạc trên khán đài không chỉ VFF cấm mà nhà nước cũng nghiêm cấm. Từ xưa đến nay thì chúng tôi nghiêm cấm chuyện này. Tuy nhiên, vấn đề rà soát khán giả vào sân quảng bá cờ bạc là công việc của nhiều bộ phận như an ninh ở sân..”, một lãnh đạo VFF nói.

Câu chuyện đến sân cổ vũ tuyển Việt Nam nhưng có mục đích quảng bá đánh bạc đã và đang xuất hiện dù bị nghiêm cấm. Tất cả đều đáng bị lên án và cần có sự nghiêm khắc để cấm những khán giả có hành động như hot girl Trâm Anh.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN