Mohamed Salah bị trung vệ Sergio Ramos khóa tay ở phút 25 dẫn đến chấn thương đầy đáng tiếc. Mohamed Salah bị trung vệ Sergio Ramos khóa tay ở phút 25 dẫn đến chấn thương đầy đáng tiếc.
Salah không thể tiếp tục thi đấu. Một nỗi buồn bất tận cho fans Liverpool trong bối cảnh đội nhà đang chơi tốt nhưng sớm mất đi ngôi sao sáng nhất. Salah không thể tiếp tục thi đấu. Một nỗi buồn bất tận cho fans Liverpool trong bối cảnh đội nhà đang chơi tốt nhưng sớm mất đi ngôi sao sáng nhất.
Bi kịch nối tiếp bi kịch khi thủ môn Loris Karius mắc sai lầm đầy ngớ ngẩn với cú ném bóng vào chân Benzema khiến Liverpool nhận bàn thua đầu tiên. Bi kịch nối tiếp bi kịch khi thủ môn Loris Karius mắc sai lầm đầy ngớ ngẩn với cú ném bóng vào chân Benzema khiến Liverpool nhận bàn thua đầu tiên.
Salah bật khóc vì sớm rời sân ở trận chung kết Champions League đầu tiên trong cuộc đời. Salah bật khóc vì sớm rời sân ở trận chung kết Champions League đầu tiên trong cuộc đời.
Trong bối cảnh vô vàn khó khăn, Sadio Mane bất ngờ dứt điểm nối cận thành sau cú đánh đầu của Dejan Lovren. Một bàn thắng có thể nói quý như vàng khi tất cả nghĩ Liverpool sẽ sụp đổ. Trong bối cảnh vô vàn khó khăn, Sadio Mane bất ngờ dứt điểm nối cận thành sau cú đánh đầu của Dejan Lovren. Một bàn thắng có thể nói quý như vàng khi tất cả nghĩ Liverpool sẽ sụp đổ.
Bale khiến cho tất cả sửng sốt với bàn thắng ngay trong pha chạm bóng đầu tiên. Một siêu phẩm để đời của Bale và mở toang ra cánh cửa vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp cho Real Madrid. Bale khiến cho tất cả sửng sốt với bàn thắng ngay trong pha chạm bóng đầu tiên. Một siêu phẩm để đời của Bale và mở toang ra cánh cửa vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp cho Real Madrid.
Bale “đóng đinh” trận đấu với cú sút từ xa thành bàn. Một bàn thắng may mắn khi thủ môn  Loris Karius thêm một lần mắc lỗi đầy ngớ ngẩn với pha bóng bắt lỗi. Bale “đóng đinh” trận đấu với cú sút từ xa thành bàn. Một bàn thắng may mắn khi thủ môn  Loris Karius thêm một lần mắc lỗi đầy ngớ ngẩn với pha bóng bắt lỗi.
Loris Karius trở thành tâm điểm của trận chung với hai sai lầm đầy đáng trách, qua đó dập tắt giấc mơ vô địch của thầy trò HLV Klopp. Loris Karius trở thành tâm điểm của trận chung với hai sai lầm đầy đáng trách, qua đó dập tắt giấc mơ vô địch của thầy trò HLV Klopp.
Niềm vui tột cùng của CĐV Real Madrid khi chứng kiến đội nhà lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League. Niềm vui tột cùng của CĐV Real Madrid khi chứng kiến đội nhà lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League.
Real Madird lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League. Đây là cúp Champions League thứ 13 trong lịch sử Real Madrid và là lần đầu tiên sau 42 năm một đội ba lần liên tiếp vô địch ở giải đấu danh giá này. Real Madird lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League. Đây là cúp Champions League thứ 13 trong lịch sử Real Madrid và là lần đầu tiên sau 42 năm một đội ba lần liên tiếp vô địch ở giải đấu danh giá này.
Zidane đi vào lịch sử Champions League với ba lần liên tiếp vô địch cùng Real Madrid. Zidane đi vào lịch sử Champions League với ba lần liên tiếp vô địch cùng Real Madrid.