Thể Thao

Tô Viên Minh làm thế nào để 'trói chân' cầu thủ đa tình và nổi tiếng như Công Phượng?

Hoài Anh
Chia sẻ

Từng là một trong những cầu thủ đa tình của bóng đá Việt Nam, Công Phượng cuối cùng cũng "đá chung kết" cuộc đời bằng đám cưới với Tô Viên Minh.

Cuối năm 2013, Công Phượng chính thức trình làng bóng đá Việt Nam ở vòng loại U19 châu Á. Cầu thủ được ví như "Messi Việt Nam" làm thổn thức hàng triệu trái tim người hâm mộ bằng lối chơi kỹ thuật, hào hoa và ghi bàn như "cỗ máy". 

Công Phượng cũng chỉ cần 1 năm để bắt đầu tạo nên sự quan tâm lớn của người hâm mộ về đời tư. Anh nhanh chóng "đá cặp" với ca sĩ Hòa Minzy. Chuyện tình Công Phượng và Hòa Minzy có thể nói trở thành chủ đề hot nhất về tình yêu của cầu thủ và ca sĩ ở thời điểm hiện tại. Mọi thông tin về họ đều xuất hiện trên mặt báo và mạng xã hội.

Cuối năm 2016, Công Phượng trở lại Việt Nam sau thời gian thi đấu ở Nhật Bản. Đây cũng là thời điểm xuất hiện thông tin anh và Hòa Minzy chia tay. Sau đó, nữ ca sĩ người Bắc Ninh chính thức công khai cả hai chia tay với việc Công Phượng nhắn tin cho cô.

Sau cuộc tình với Hòa Minzy, Công Phượng bắt đầu hiểu được sự nổi tiếng của anh sẽ mang đến những rắc rối về đời tư. Công Phượng bắt đầu kín tiếng trong tình cảm, không còn để lộ chuyện tình yêu nhằm tránh bị ảnh hưởng đến phong độ trên sân cỏ.

Tô Viên Minh làm thế nào để 'trói chân' cầu thủ đa tình và nổi tiếng như Công Phượng? Ảnh 1
Công Phượng - Tô Viên Minh làm đám cưới vào hôm nay 16/11 (Ảnh: FBNV)

Từ thông tin của Saostar, Công Phượng bắt đầu yêu Tô Viên Minh vào năm 2018. Chuyện tình của cả hai gần như được giấu kín như bưng, dù cả hai không ít lần xuất hiện chung trong những buổi gặp bạn bè.

Đó cũng là sự khác biệt rất lớn từ nàng WAGs Tô Viên Minh. Dù yêu cầu thủ nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam nhưng cô gái này chọn cách im lặng, kín đáo, không ồn ào và ầm thầm ủng hộ bạn trai thi đấu. 

Có thể thấy Tô Viên Minh chọn cách yêu Công Phượng giống như mọi cặp đôi bình thường trong cuộc sống. Cô gái này không để bạn trai bị ảnh hưởng chuyện đời tư, không lộ thông tin để xuất hiện trên mặt báo như các cặp đôi nổi tiếng khác. 

Cũng cần nhắc, Tô Viên Minh là một trong những nàng WAGs có trình độ học vấn cao nhất của bóng đá Việt Nam. Viên Minh du học ở Bỉ, sau đó tiếp tục học ở Đại học RMIT để tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh.

Thông minh, xinh đẹp và biết cách im lặng trong tình yêu trong nhiều năm, Tô Viên Minh đã có thể "trói chân" Công Phượng trong nhiều năm. Bây giờ, nàng WAGs này và Công Phượng chính thức trở thành vợ chồng trong ngày hôm nay. Đám cưới của Công Phượng được tổ chức ở TPHCM, Phú Quốc và Nghệ An.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN