Tiền vệ Hà Nội dập dây chằng sau trận thắng Bình Dương

Bảo PhươngĐăng lúc

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được phía CLB Hà Nội xác định phải nghỉ thi đấu 4 tuần sau khi gặp chấn thương trong trận đấu với Bình Dương ở vòng 6 V.League 2020.

Mới đây nhất, CLB Hà Nội đã xác nhận tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bị dập dây chằng chéo trước và dây chằng trong chân phải sau trận gặp CLB Bình Dương tại vòng 6 V.League 2020. Các bác sĩ của đội chủ sân Hàng Đẫy cho biết, Tuấn Anh sẽ cần ít nhất 4 tuần để bình phục và trở lại tập luyện.

Cụ thể hơn, theo kết quả kiểm tra thì tổng hợp những tổn thương đầu gối tiền vệ này gặp phải bao gồm: Dập rách kẽ dọc đầu dưới dây chằng chéo trước, phù dây chằng chéo sau và phù dây chằng bên trong, dập rách sừng sau sụn chêm trong độ II, dập sừng trước và sừng sau sụn chêm ngoài độ I và phù nề tổ chức phần mềm dưới da mặt trước trong gối phải.

Tiền vệ Tuấn Anh phải nghỉ 1 tháng vì chấn thương, anh là nhân vật bị nhân viên ném lên cáng ở sân Gò Đậu.

Cũng theo thông tin từ đại diện CLB Hà Nội thì chấn thương Tuấn Anh gặp phải không liên quan đến sự cố gây lộn xộn diễn ra trên sân Gò Đậu ở những phút cuối. Phút 85, đội khách có có 2 cầu thủ đang nằm sân và các nhân viên khiêng cáng của Bình Dương lập tức chạy vào để hỗ trợ.

Tuy vậy, thay vì nhẹ nhàng đưa Tuấn Anh lên cáng, họ nắm nay, nắm chân Tuấn Anh và ném thẳng lên cáng. Nhiều cầu thủ của CLB Hà Nội, trong đó có Nguyễn Thành Lương và Nguyễn Quang Hải, tỏ ra bất bình và gây hấn với các nhân viên này.

HLV Chu Đình Nghiêm gọi đây là hành động "thiếu tôn trọng cầu thủ" của các nhân viên khiêng cáng sân Gò Đậu.

Trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nộ chiều 24-6 có nhiều tình huống căng thẳng nhưng trọng tài chính xử lý thiếu dứt khoát. Phía Ban kỷ luật và Ban trọng tài VFF đều đang tổng hợp các tình huống để đưa ra án phạt dành cho các vua áo đen và hai CLB.

 

BÀI VIẾT

Bảo Phương

TIN TÀI TRỢ