Cả thế giới đang hướng về Paris sau vụ khủng bố đẫm máu vào cuối tuần qua. Hàng loạt những ngôi sao bóng đá đã gửi những lời chia buồn cho những nạn nhân thảm họa ở Paris trên mạng xã hội. Tiền vệ Fabregas cũng vậy, để tưởng nhớ những nạn nhân đã mất trong vụ khủng bố, cầu thủ của Chelsea đã đặt trái bóng thi đấu ở trận Anh – Tây Ban Nha trước cửa đại sự quán Pháp ở Madrid bên cạnh hoa và nến của người dân. Fabregas đã viết những dòng chia buồn, kèm theo chữ ký của mình trên quả bóng đó.

 Tấm ảnh tiền vệ đặt quả bóng tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tấm ảnh tiền vệ đặt quả bóng tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
 Dù được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc trong trận đấu với Anh nhưng Fabregas không vui khi chứng kiến cảnh bom nổ. Dù được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc trong trận đấu với Anh nhưng Fabregas không vui khi chứng kiến cảnh bom nổ.

Vừa qua, trong chiến thắng 2-0 của Tây Ban Nha trước Anh, Fabregas cũng được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, anh cũng không có tâm trạng để ăn mừng sau khi chứng kiến cuộc thảm sát ở Paris.

Vào lúc 2h45 ngày 18/11 (giờ Việt Nam), Fabregas và các đồng đội ở tuyển Tây Ban Nha sẽ có trận đấu giao hữu với Bỉ ở Brussel. Sau đó, cầu thủ này sẽ trở về tập trung cùng Chelsea chuẩn bị cho trận đấu với Norwich City.

Đoạn video ghi lại hành động ý nghĩa của Fabregas

https://www.youtube.com/watch?v=U4WSGtDWnjE