Saostar
, ngày tháng ,

‘Tiên tri’ mèo đen dự đoán Bồ Đào Nha sẽ gục ngã trước Tây Ban Nha

Bên lề

Mới đây, chú mèo đen nổi tiếng có tên “Cass the Cat” đã đưa ra dự đoán của mình về trận đấu giữa Bồ Đào Nhà và Tây Ban Nha trong khuôn khổ bảng B World Cup 2018. Kết quả, “nhà tiên tri” mèo đen này đã chọn “La Roja” là đội chiến thắng.

Trong những năm gần đây, chú mèo đen Cass the Cat được khá nhiều người biết đến nhờ vào khả năng dự đoán chính xác kết quả các trận đấu bóng đá với tỷ lệ rất cao. Tại World Cup 2014 và EURO 2016, chú mèo này cũng có nhiều lần dự đoán chính xác kết quả của các trận đấu.

Tiên tri mèo đen dự đoán kết quả trận Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha.

Tiên tri mèo đen dự đoán kết quả trận Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha.

Nhân dịp cuộc đụng độ giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng B, World Cup 2018, ông chủ của chú mèo Cass the Cat đã cho “nhà tiên tri” này tiếp tục dự đoán kết quả.

Cụ thể, ông đã tạo ra một sân bóng mini và đặt quốc kỳ của Bồ Đào Nha cùng Tây Ban Nha ở 2 phần sân. Trước mỗi quốc kỳ là một cái dĩa đựng thịt và nếu mèo Cass the Cat chọn ăn dĩa nào thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

Kết quả, “nhà tiên tri” mèo đen này đã chọn Tây Ban Nha là đội giành chiến thắng.

- Video: ‘Tiên tri’ mèo đen dự đoán Bồ Đào Nha sẽ gục ngã trước Tây Ban Nha. Blackburn Roverseas.

Tin liên quan
Cận cảnh người dân Pháp ăn mừng chức vô địch World Cup
Cận cảnh người dân Pháp ăn mừng chức vô địch World Cup Sau khi ĐT Pháp vượt qua Croatia với tỷ số 4-2 ở trận chung kết World Cup 2018, ...

World cup 2018Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nhatiên tri mèo đendự đoán trận đấu

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác