Thể Thao

'Tiền nhiều để làm gì?', Trâm Anh và Phương Chi trả lời cực sốc!

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Tiền nhiều để làm gì? Phương Chi và Trâm Anh đã có câu trả lời cho riêng mình.

Tiền nhiều để làm gì? Câu hỏi được nhiều người rất quan tâm. Saostar đã hỏi hai hot girl yêu bóng đá là Trâm Anh và Đặng Phạm Phương Chi về điều này.

Với hot girl Trâm Anh, câu trả lời khá ngắn gọn rằng: “Tiền nhiều để hạnh phúc hơn. Cuộc sống vẹn toàn hơn. Tiền không phải là tất cả. Nhưng không có tiền thì không thể làm gì”.

Trâm Anh nghĩ có nhiều tiền sẽ hạnh phúc hơn.

Trâm Anh cho rằng câu trả lời như thế có lẽ đầy đủ. Vì tiền phải đi cùng với hạnh phúc. Có tiền sẽ có hạnh phúc nếu biết xài đồng tiền đúng cách, mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân.

Trong khi đó, Phương Chi nói khá hài hước với hoàn cảnh chính mình: “Chi nghĩ mình không nói được rồi. Chi chỉ suy nghĩ mình làm gì để có tiền (cười). Vì thực tế là Chi đang đi làm kiếm tiền và nghĩ làm sao để có nhiều tiền. 

Nếu có tiền nhiều thì Chi nghĩ có nhiều thứ để làm đấy. Chi đi làm đẹp. Chi đi Đức xem bóng đá. Chi gặp người hâm mộ. Đặc biệt, Chi sẽ ngồi ăn tối với Mesut Ozil, cầu thủ mà Chi rất yếu thích.

Ngoài ra, Chi sẽ gặp Taylor Swift để tặng chị ấy một chiếc nhẫn kim cương. À, Chi đùa thôi. Đó chỉ là điều xảy ra trong giấc mơ, hoặc Chi có nhiều tiền”.

Phương Chi đang nghĩ làm sao để có nhiều tiền.

Hai cô hot girl yêu bóng đá thực sự mang đến những câu trả lời thật sự hóm hỉnh nhưng đúng với thực tế mỗi người. Đặng Phạm Phương Chi và Trâm Anh đều đang nghĩ làm sao để có nhiều tiền, thay vì nghĩ tiền nhiều để làm gì. Nhưng có điểm chung đặc biệt, nếu họ có nhiều tiền sẽ dành thêm thời gian yêu bóng đá và đến sân cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN