Thể Thao

Tiến Linh than thở vì đi ăn một mình

Linh Hồ
Chia sẻ

Saostar - Kết thúc mối tình chóng vánh với Hồng Loan, Nguyễn Tiến Linh được mệnh danh là chàng cầu thủ có đường tình duyên trắc trở nhất làng bóng đá Việt.

Mối tình gần nhất của cầu thủ Nguyễn Tiến Linh với nàng diễn viên Huỳnh Hồng Loan khiến fans đặc biệt quan tâm. Trước đó cầu thủ người Bình Dương có mối tình đẹp với bạn gái Ngọc Quyên, sau khi đường ai nấy đi không lâu thì anh chàng nhận được tin người yêu cũ lên xe hoa về nhà chồng.

Sau đó, anh công khai mối tình với nàng thơ trong MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng MT-P. Cả hai rất thoải mái thể hiện tình cảm, không ngại ngần công khai những khoảnh khắc đáng yêu lên mạng xã hội. Cặp đôi nhanh chóng nhận được tình cảm của NHM. Cứ tưởng, chàng cầu thủ đã tìm được tình yêu của đời mình sau những sóng gió tình ái, nhưng chỉ sau 3 tháng hẹn hò, Tiến Linh bất ngờ tiết lộ đường ai nấy đi.

Tiến Linh than thở vì đi ăn một mình Ảnh 1

Sau chia tay, chàng tiền đạo không có bất cứ động tĩnh nào về chuyện tình cảm. Mới đây, anh đăng lên tin 24 giờ than rằng "Một mình mà ăn quá". Có lẽ Tiến Linh đang muốn nói với mọi người mình đang trong tình trạng cô đơn, chứ chắc chắn là anh chàng có người đi ăn cùng, ít nhất là người chụp hình cho anh.

Tiến Linh than thở vì đi ăn một mình Ảnh 2

Bên cạnh đó, sau khi đường ai nấy đi, Huỳnh Hồng Loan lại đâm đầu vào công việc. Cựu Wags thậm chí là mua được một căn nhà mới ở quận 2 lên tới 6 tỷ đồng. Chạy show liên tục khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Hầu như Hồng Loan luôn thể hiện sụ vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Tiến Linh than thở vì đi ăn một mình Ảnh 3

Mặc dù, cả hai đều nói vẫn là bạn nhưng trên mạng xã hội hoàn toàn không có sự tương tác nào với nhau. Thậm chí, Tiến Linh bỏ theo dõi Hồng Loan ngay sau khi chia tay. Hiện tại cả chàng cầu thủ và nàng diễn viên đã có cuộc sống riêng khi không còn là của nhau. Nhưng fans vẫn cảm thấy tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ