Thua đậm Hà Nội FC, HLV Chung Hae-soung nhường ghế cho Chủ tịch Hữu Thắng

Văn NhânĐăng lúc

CLB TPHCM sẽ họp vào chiều nay để có một quyết định quan trọng là Chủ tịch Nguyễn Hữu

Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM đang có cuộc họp để quyết định chuyện Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm nắm chức HLV trưởng thay cho ông Chung Hae-soung. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ nắm chức giám đốc kỹ thuật.

Câu chuyện này vẫn chưa chính thức được "chốt", lãnh đạo CLB TPHCM chỉ dự kiến và thông tin chính thức sẽ công bố trong ngày mai, bởi mọi vấn đề đang được thảo luận trong cuộc họp chiều nay.

HLV Chung Hae-soung bị bay ghế sau trận thua Hà Nội. Ảnh CLBTPHCM

Lãnh đạo CLB TPHCM xác định ngoài chuyện ông Chung làm GĐKT thì cần có thêm một nhà cầm quân ngoại. Dự kiến sẽ bổ nhiệm một HLV người Brazil trong giai đoạn lượt về, còn Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nắm ghế HLV tạm thời trong 1 tháng.

Câu chuyện ông Chung Hae-soung mất ghế HLV trưởng là điều không hề ngạc nhiên khi TPHCM đã chi rất nhiều tiền, liên tục mua sắm nhiều ngôi sao, đáng nói nhất là các ngoại binh thuộc diện 'sao số' nhưng kết quả thi đấu thất thường. Trận thua Hà Nội chính là giọt nước tràn ly để ông Chung Hae-soung phải "bay ghế".

Sau trận thua Hà Nội đến 0-3, ông Chung cũng thẳng thắn nhận trách nhiệm ngay tại cuộc họp báo. Ông Chung xác định trận thua này nguyên nhân phải đến từ chính ông, kèm theo là những quyết định từ các trọng tài trong hai lần cầu thủ Hà Nội FC để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Dù vậy, một điều không thể phủ nhận là TPHCM thi đấu không tốt, mọi thứ diễn ra không đúng như mong đợi của lãnh đạo đội bóng. Thế nên, ông Chung Hae-soung phải nhường lại chức HLV trưởng là điều tất yếu!

 

BÀI VIẾT

Văn Nhân