Chúng tôi đã không nói gì khi bước vào phòng thay đồ khoảng 5 phút. Messi và nhiều người khác đã thực sự nổi điên khi Colombia đánh đầu ghi bàn từ tình huống tạt bóng từ cánh phải, nơi mà chúng tôi tự tin nhất.

Nhưng tập thể Argentina hiện tại là rất giàu kinh nghiệm và họ biết cách làm như thế nào để vượt qua thất bại. Điều đầu tiên họ làm trong phòng thay đồ là nói chuyện với chúng tôi. Và sau đó, chúng tôi đã thực sự trở lại với sự tự tin vốn có“, tiền vệ Rodrigo phát biểu trên kênh Ole TV.

Messi đã lên tiếng sốc lại tinh thần đồng đội sau khi nhận thất bại trước Colombia. Messi đã lên tiếng sốc lại tinh thần đồng đội sau khi nhận thất bại trước Colombia.

Khi được hỏi về việc Messi có tham gia vào buổi “giáo huấn” này hay không, tiền vệ đang chơi cho Udinese tại Serie A phát trả lời:

Dĩ nhiên là có. Anh ấy đã đưa ra những ý kiến đầy kinh nghiệm và điều đó rất quan trọng. Anh ấy nói chúng tôi phải bước tiếp và phải nghĩ về trận đấu với Paraguay. Messi nhấn mạnh rằng chúng tôi đang ở chung một đội và phải hướng đến kết quả cùng nhau. Anh kêu gọi chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm”.

Thua Colombia ở trận ra quân, rất nhiều sự chỉ trích đã hướng tới Messi trong suốt 24 giờ qua. Tuy nhiên, theo cái cách mà Rodrigo nói, Messi đang tỏ ra rất quyết tâm trong giải đấu lần này và hướng tới việc đem chức vô địch Copa America về Argentina sau hơn 26 năm chờ đợi.

Về phần, Rogrigo De Paul, anh được tung vào sân thay Angel Di Maria trong hiệp hai trận gặp Colombia và chơi khá tròn vai. Anh có khả năng sẽ được trao suất đá chính ở trận tiếp theo, gặp Paraguay vào ngày 19/6.

CLIP: Tổng hợp trận Argentina vs Colombia