Thể Thao

Thể Thao

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bỏ tập, CLB TPHCM nói sẵn sàng thanh lý hợp đồng

Hoài Anh
Chia sẻ

Chiều 7/4, thông tin của Saostar nhận được là thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ TPHCM đã bỏ tập.

Trước chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ bỏ tập, lãnh đạo CLB TPHCM nói với Saostar là không làm sai luật. Ví dụ như thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận đủ lót tay của mùa trước, anh chỉ bị cấn trừ một phần phí lót tay ở mùa này. 

Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết sẵn sàng thanh lý hợp đồng với một số cầu thủ nào không tuân thủ theo đúng quy chế của đội bóng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng nằm trong diện bị thanh lý nếu vi phạm quy định của đội bóng.

Theo đó, chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ TPHCM bỏ tập có liên quan đến lót tay mùa bóng 2021.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bỏ tập, lãnh đạo TPHCM nói không làm sai luật và sẵn sàng thanh lý hợp đồng Ảnh 1
Chiều 7/4, thông tin của Saostar nhận được là thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ TPHCM đã bỏ tập. Lãnh đạo CLB TPHCM nói không làm sai luật. Ảnh: CLB TPHCM

Ngày 16/2, CLB TPHCM ra văn bản thông báo trả lót tay 10% cho các cầu thủ trong giai đoạn 2 V.League 2021, giai đoạn một đã chi đầy đủ cho toàn đội. Lý do V.League 2021 chỉ đá 12 vòng, tức chưa hết giai đoạn lượt đi và bị huỷ giải. CLB TPHCM muốn các cầu thủ đồng hành cùng sự khó khăn chung khi kinh phí hoạt động liên quan đến quyền lợi của các nhà tài trợ trong mùa bóng 2022. CLB TPHCM trả 60% phí lót tay cho mùa bóng 2021.

Ngoài ra, các cầu thủ đã nhận 100% phí lót tay của mùa giải 2021 thì giữ lại 10% của giai đoạn hai. 40% còn lại sẽ được trừ vào phí lót tay trong mùa giải 2022. Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết thủ môn Bùi Tiến Dũng nằm trong trường hợp này là nhận đủ lót tay mùa bóng 2021, cấn trừ ở mùa này (2022).

Câu chuyện nói trên là nguyên nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ bỏ tập vào chiều nay 7/4. Saostar tiếp tục thông tin đến độc giả về diễn biến sự việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN