Thầy Park Duy Mạnh,

Thầy Park đến thăm nhà vợ chồng Duy Mạnh

Linh HồĐăng lúc

Quỳnh Anh và vợ Văn Quyết tiếc nuối khi thầy Park tới tận cửa hàng thăm nhưng lại không được gặp.

Ngày 23/06, trên trang cá nhân của vợ chồng Duy Mạnh rần rần khoe hình ảnh được thầy Park ghé thăm cửa hàng quần áo. Thế nhưng, lúc thầy Park Hang Seo tới thì hai chị em Quỳnh Anh và Huyền Mi lại vừa có việc phải ra ngoài và không gặp được thầy.

Huyền Mi thể hiện sự tiếc nuối: "Hôm nay nhà có khách quý mà hai chị em lại không về kịp, tiếc quá. Chị em cháu cảm ơn thầy nhiều ạ". Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của đồng đội Đình Trọng cũng ghé thăm cơ ngơi của vợ chồng Duy Mạnh.

Ở đội tuyển, Duy Mạnh cũng nổi tiếng là một trong những học trò cưng của thầy Park. Dù bận nhiều công việc liên quan đến kế hoạch của ĐTQG nhưng HLV Park Hang Seo vẫn dành sự quan tâm lớn cho các học trò.

Nhưng để đến tận nhà thăm như thế này thì hầu như rất hiếm khi. Có thể thấy được, Duy Mạnh chiếm được tình cảm của thầy Park như thế nào. Duy Mạnh luôn là cầu thủ có số thời gian thi đấu trong sơ đồ 3 trung vệ yêu thích của thầy Park.

Hiện tại, cầu thủ Hà Nội FC vẫn đang trong thời gian hồi phục chấn thương, chưa quay lại sân cỏ thi đấu cùng đồng đội. Có lẽ, Duy Mạnh là một trong những sự mong chờ nhất của thầy Park. 

 

 

 

BÀI VIẾT

Linh Hồ

TIN TÀI TRỢ