Thể Thao

Thắng Lào, HLV Indonesia tuyên bố không ngán tuyển Việt Nam!

Bá Hổ
Chia sẻ

Sau chiến thắng 5-1 trước Lào, HLV Indonesia tuyên bố không ngại khi đụng tuyển Việt Nam ở vòng đấu kế tiếp.


“Tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất AFF Cup 2020 và đang có sự tự tin lớn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không sợ hay ngần ngại khi đấu với họ.

Nếu chơi tốt và tin tưởng vào bản thân, các cầu thủ của tôi chắc chắn giành được kết quả tốt”, HLV Shin Tae Yong (tuyển Indonesia) nói sau trận thắng Lào.

Theo đó, ông Shin Tae Yong đang giúp Indonesia đứng đầu bảng B với 6 điểm. Indonesia thắng Campuchia 4-2 và Lào 5-1. Đội bóng của ông Shin Tae Yong đang có hiệu số bàn thắng tốt hơn so với tuyển Việt Nam (+6 so với +5).

Thắng Lào, HLV Indonesia tuyên bố không ngán tuyển Việt Nam! Ảnh 1
HLV Indonesia tuyên bố không ngán tuyển Việt Nam và sẵn sàng cho cuộc đối đầu sắp tới. Ảnh: VFF

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo nói về cuộc đối đầu sắp tới với Indonesia: “Dưới sự dẫn dắt của ông Shin Tae Yong, Indonesia có những bước tiến lớn. Họ thi đấu chủ động, nhiều năng lượng hơn. Đây sẽ là trận đấu khó khăn với tuyển Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong đã được kiểm chứng năng lực tại Hàn Quốc, từng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc dự World Cup. Ông ấy là HLV mà tôi yêu thích và cùng là người Hàn Quốc, nên tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng một cách đẹp nhất có thể”.

“Chúng tôi đã đối đầu với Indonesia ở vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 và tôi cũng đã xem họ thi đấu với Lào mới đây. 

Dưới dự chỉ đạo của HLV Shin Tae Yong, họ đã có những bước tiến lớn so với hồi tháng 6 vừa qua. Họ thi đấu chủ động hơn, nhiều năng lượng hơn và đấy sẽ là một trận đấu rất khó khăn với tuyển Việt Nam”, ông Park nhận xét về tuyển Indonesia.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN