Thể Thao

Thắng U23 Đài Loan 1-0, thầy trò HLV Park Hang Seo được VFF thưởng 300 triệu

Bá Hổ
Chia sẻ

Lãnh đạo VFF đã thưởng 300 triệu đồng cho thầy trò HLV Park Hang Seo sau chiến thắng 1-0 trước U23 Đài Loan (Trung Quốc).

Đây là số tiền thưởng như sự động viên tinh thần của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Vào chiều hôm nay (27/10), U23 Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước U23 Đài Loan (Trung Quốc). Dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng đội bóng của HLV Park Hang Seo gặp rất nhiều khó khăn, chỉ có được bàn thắng duy nhất ở phút 81.

Màn trình diễn của U23 Việt Nam thực sự có nhiều vấn đề cần cải thiện. Hàng công không có sự đột biến, còn hàng thủ thiếu gắn kết và thường xuyên chuyền bóng hỏng trước U23 Đài Loan. Điều đáng nói là đối thủ bị đánh giá thấp và màn trình diễn trong 90 phút chỉ biết co cụm phòng ngự trước U23 Việt Nam.

Rõ ràng, ông Park cần có sự điều chỉnh hợp lí để cải thiện toàn diện cho U23 Việt Nam sau trận thắng U23 Đài Loan. Vì chắc chắn đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ gặp nhiều khó khăn trước U23 Myanmar - đối thủ được đánh giá mạnh hơn so với U23 Đài Loan.

Thắng U23 Đài Loan 1-0, thầy trò HLV Park Hang Seo được VFF thưởng nóng! Ảnh 1
Lãnh đạo VFF đã thưởng 300 triệu đồng cho thầy trò HLV Park Hang Seo sau chiến thắng 1-0 trước U23 Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh: VFF

Sau trận đấu với U23 Đài Loan, HLV Park Hang Seo cũng không hài lòng về màn trình diễn của các học trò.

"Thực ra chuyện mặt sân thì không chỉ chúng tôi mà đội U23 Đài Loan cũng gặp khó khăn như thế thôi. Nhưng dưới góc độ trận đấu và với tư cách là HLV trưởng thì tôi cảm thấy hơi thất vọng với trận đấu ngày hôm nay.

Việc nghỉ lâu đôi khi cũng khiến cầu thủ bị mất cảm giác bóng. Với tôi, việc chúng tôi có thể quan sát U23 Myanmar thi đấu với U23 Đài Loan vào ngày 30/10 là một lợi thế. Và tôi nghĩ rằng, lợi thế ngày nghỉ không quyết định việc thắng thua", HLV Park Hang Seo nói sau trận đấu với U23 Đài Loan.

Vào ngày 2/11, U23 Việt Nam có trận đấu với U23 Myanmar, đây là màn so tài quyết định ngôi đầu bảng I.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN