Mới đây, một CĐV trung thành của Chelsea có tên là Michael Goode không may qua đời, Terry đã gửi một bức thư xúc động cho vợ Michel để chia sẻ an ủi và động viên người vợ. 

Bức tâm thư Terry gửi đến người vợ của fan trung thành với đội bóng Chelsea: “Vô cùng thương tiếc khi chúng tôi nhận được tin chồng của cô, ông Michael đã qua đời. Michael là một fan trung thành của đội bóng, ông ấy sẽ luôn được nhớ đến bởi gia đình, bạn bè và cả CLB Chelsea. Các cầu thủ, HLV và toàn thể các thành viên của đội bóng Chelsea xin được gửi tới bà, gia đình và bạn bè những lời chia buồn sâu sắc nhất”.

 Bức thư vô vàn cảm xúc của Terry là sự động viên an ủi đối với người thân của fan hâm mộ Michael Goode. Bức thư vô vàn cảm xúc của Terry là sự động viên an ủi đối với người thân của fan hâm mộ Michael Goode.
 Terry thật sự ghi được hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ. Terry thật sự ghi được hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

Lá thư xúc động của Terry đã được tăng tải trên fanpage của Chelsea hôm Chủ nhật vừa qua. Hành động của Terry nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Các fan Chelsea đặc biệt là fan Terry chắc chắn còn yêu mến và nể phục nghĩa cử đẹp này của Terry.

Thứ Bảy rồi, Terry cũng tham gia trận đấu từ thiện của UNICEF trong đội hình Vương quốc Anh và đánh bại đội huyền thoại thế giới với tỉ số 3-1 . Đây cũng là trận đấu Terry tái ngộ những người cũ của Chelsea như HLV Ancelotti hay hậu vệ cánh trái Ashley Cole.

 Hình ảnh và toàn bộ chữ của anh và các đồng đội trong trận đấu từ thiện vừa qua. Hình ảnh và toàn bộ chữ của anh và các đồng đội trong trận đấu từ thiện vừa qua.
 Terry cũng rất vui khi có dịp tái ngộ với những người bạn thân trong trận đấu từ thiện này. Terry cũng rất vui khi có dịp tái ngộ với những người bạn thân trong trận đấu từ thiện này.

Hiện tại, Terry cùng Chelsea đang chuẩn bị cho trận gặp Norwich City tại Stamford Bridge vào thứ Bảy, một trận thắng là điều bắt buộc và cũng là động lực cho Chelsea vào lúc này.