Tấn Tài gia nhập CLB Hà Nội

Hoài AnhĐăng lúc

Tiền vệ Lê Tấn Tài sẽ gia nhập CLB Hà Nội trong hôm nay khi anh đã có mặt ở Thủ đô để tiến hành kiểm tra y tế.

Một thông tin đầy bất ngờ là tiền vệ Lê Tấn Tài chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Hà Nội ở lượt về V.League 2020.

Cụ thể, cựu tiền vệ tuyển Việt Nam đã có mặt ở Thủ đô để chuẩn bị ký hợp đồng với CLB Hà Nội. Lê Tấn Tài sẽ là sự bổ sung số 2 của Hà Nội FC, trước đó Đoàn Văn Hậu được xem là... tân binh mới nhất, anh rời châu Âu để trở lại thi đấu cho đội bóng Thủ đô.

Lê Tấn Tài (áo đỏ) gia nhập CLB Hà Nội. Ảnh: HLHT

Lê Tấn Tài là một trong những cầu thủ tài hoa nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Tấn Tài vô địch AFF Cup 2008, giành nhiều danh hiệu cấp CLB khi thi đấu cho Bình Dương.

CLB Hà Nội quyết tâm có chữ ký của Tấn Tài nhằm vá lỗ hổng vè lực lượng do nhiều cầu thủ quan trọng bị chấn thương. Đây cũng là điều bất khả kháng với nhà đương kim V.League.

Trước Tấn Tài, Hà Nội FC cũng chiêu mộ Tấn Trường - một đồng đội cũ của Tấn Tài. Nguyên nhân là thủ môn Phí Minh Long bị dính chấn thương.

Có thể nói các đội bóng đã bắt đầu có những sự chiêu mộ đình đám nhằm cải thiện vị thứ cũng như lực lượng. Một đội bóng khác ở V.League là HAGL cũng sớm tậu tiền đạo Nguyễn Anh Đức cho giai đoạn lượt về.

Một câu chuyện thú vị là cả 3 công thần của Bình Dương, họ không còn được đội bóng đất Thủ trao cơ hội nhưng các đội bóng nổi tiếng của V.League đều nhanh tay lấy về để thực hiện cho tham vọng bay cao ở mùa này.vp

BÀI VIẾT

Hoài Anh