Thể Thao

Tại sao Nhật Lê, Hòa Minzy không thể hạnh phúc khi yêu cầu thủ như Thủy Tiên?

Đông Tà
Chia sẻ

Cùng là người đẹp theo nghiệp ca sĩ và yêu các cầu thủ nổi tiếng nhất nhưng những Nhật Lê, Hòa Mizy đều không thể có được hạnh phúc như Thủy Tiên.

Hòa Minzy chia tay Công Phượng vì... yêu xa và áp lực

Chuyện tình Công Phượng và Hòa Minzy từng là tâm điểm của dư luận. Cả hai đến với nhau trong lúc còn rất trẻ nhưng áp lực từ người hâm mộ quá lớn khiến cho Hòa Minzy và Công Phượng sớm chia tay.

Một điều dễ nhận thấy trong cuộc tình "sớm nở tối tàn" của Công Phượng và Hòa Minzy là sự khác biệt về độ nổi tiếng. Cô ca sĩ Bắc Ninh không có sức hút bằng Công Phượng nên dễ mang đến sự định kiến là... "ăn bám" độ hot của ngôi sao xứ Nghệ.

Lúc đó, Công Phượng giống như ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam. Từ nhất cử nhất động của Phượng đều nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Hình ảnh Công Phượng "phủ sóng" trên mạng xã hội, báo chí. Ngược lại, Hòa Minzy chưa tạo được "thương hiệu" cho chính mình.

Tại sao Nhật Lê, Hòa Minzy không thể hạnh phúc khi yêu cầu thủ như Thủy Tiên? Ảnh 1
Hòa Minzy từng một thời là nàng WAGs nổi tiếng của bóng đá Việt Nam. Tiếc rằng Công Phượng và Hòa Minzy sớm chia tay vì áp lực dư luận quá lớn.

Đỉnh điểm cho sự quan tâm từ người hâm mộ là lộ tấm ảnh Hòa Minzy hôn Công Phượng. Hình ảnh này xuất hiện ngay trước trận cầu HAGL gặp Long An, trận đấu này thu hút người hâm mộ đông đến mức "vỡ sân", cùng 15 nghìn người phải ngồi ngoài để mong được ngôi sao xứ Nghệ.

Cuối cùng, Công Phượng đi nước ngoài thi đấu, sau đó nhắn tin chia tay Hòa Minzy, giống như sự giải thoát cho cả hai trước áp lực quá lớn từ dư luận. Đây được xem là đoạn kết không đẹp cho chuyện tình của Công Phượng và Hòa Minzy.

Nhật Lê chia tay Quang Hải trong nuối tiếc

Nếu như Công Phượng chưa một lần lên tiếng về chuyện tình yêu với Hoà Minzy thì Quang Hải chọn cách khác. Anh không ngần ngại tay trong tay Nhật Lê ở mọi sự kiện, cũng như thoải mái nói về tình cảm dành cho hot girl xứ Quảng. 

Tại sao Nhật Lê, Hòa Minzy không thể hạnh phúc khi yêu cầu thủ như Thủy Tiên? Ảnh 2
Quang Hải và Nhật Lê từng rất đẹp đôi nhưng đoạn kết lại giống Công Phượng - Hòa Minzy.

Thế nhưng, sự thành công sau U23 châu Á 2018 đã nâng tầm hình ảnh và sức hút của Quang Hải. Mọi thứ bắt đầu vượt ra tầm kiểm soát của Nhật Lê và Quang Hải. Họ trở thành một phiên bản của "Công Phượng - Hòa Minzy" khi mọi thứ liên quan đều trở thành chủ đề cho cộng đồng mạng, dư luận. Tất cả tạo ra sức ép vô hình và kết cục thêm một chuyện tình đẹp của bóng đá Việt Nam không thể có được đoạn kết đẹp.

Thủy Tiên và hành trình hạnh phúc với Công Vinh

Cùng yêu những cầu thủ nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam nhưng Thủy Tiên có hơn 10 năm hạnh phúc bên Công Vinh. Nàng WAGs nổi tiếng này có sự khác biệt rất lớn so với Hòa Minzy, Nhật Lê về cách gìn giữ tình yêu...

Thủy Tiên đến với Công Vinh có thể nói là câu chuyện rất nhiều áp lực, sự ồn ào còn lớn hơn nhiều so với Hòa Minzy - Công Phượng, Quang Hải - Nhật Lê. Nhưng Thủy Tiên biết cách sống tốt trong sự định kiến của dư luận, còn Công Vinh làm tất cả để bảo vệ tình yêu.

Tại sao Nhật Lê, Hòa Minzy không thể hạnh phúc khi yêu cầu thủ như Thủy Tiên? Ảnh 3
Công Vinh và Thủy Tiên luôn xuất hiện bên nhau trong 10 năm qua, đó là minh chứng cho tình yêu viên mãn của cặp đôi này.

Cần nhắc, Công Vinh là người chủ động đưa thông tin yêu Thủy Tiên lên báo chí. Mục đích anh muốn công khai trước ngày đi nước ngoài. Có thể thấy là Công Vinh rất yêu Thủy Tiên, muốn "đánh dấu chủ quyền" sở hữu trái tim người đẹp.

Ngoài ra, Thủy Tiên yêu Công Vinh trong thời điểm cả hai cùng rất nỏi tiếng. Họ đã quen với áp lực từ dư luận, fan hâm mộ nên biết cách gìn giữ tình yêu.

Hơn 10 năm bên Công Vinh, Thủy Tiên cũng chưa một lần nói về sự rạn nứt tình cảm. Tất cả chỉ là các mẩu chuyện lãng mạn, ngọt ngào và hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên. 

Chia sẻ

Bài viết

Đông Tà

BÌNH LUẬN