Thể Thao

Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên có thể đi ngân hàng sao kê vào ngày 17/9?

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, Công Vinh và Thuỷ Tiên đồng loạt tuyên bố chốt thời gian livestream sao kê tại ngân hàng là 14h ngày 17/9 tới.

Nhiều người hâm mộ thắc mắc rằng tại sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không sao kê trước ngày hôm nay (15/9) mà chọn ngày 17/9 làm việc này. Vì Công Vinh đã livestream nói về chuyện sao kê vào ngày 5/9. Tức tròn 10 ngày sau tuyên bố sẽ livetream sao kê theo tinh thần "người thật, việc thật".

Câu chuyện này liên quan đến việc giãn cách xã hội tại TPHCM sau ngày 15/9. Quận 7, Cần Giờ, Củ Chi được đánh giá là kiểm soát tốt dịch Covid-19. Đây là những địa bàn sẽ áp dụng chỉ thị giãn cách khác so với các quận khác của TPHCM. Ba quận huyện này được dự kiến thí điểm sau ngày 15/9 để xem xét các bước đi đã đảm bảo an toàn, những điều kiện kiểm soát dịch bệnh, qua đó có những bước đi tiếp theo.

Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên có thể đi ngân hàng sao kê vào ngày 17/9? Ảnh 1
Công Vinh và Thuỷ Tiên đồng loạt tuyên bố chốt thời gian livestream sao kê tại ngân hàng là 14h ngày 17/9 tới.

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên ở quận 7 nên có thể di chuyển sau ngày 15/9, thay vì phải ngồi nhà như thời gian qua.

Trong tuyên bố mới nhất, Công Vinh viết: "Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận. Vì vậy, Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream: "Mang sao kê ra trước công chúng", trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này".

Như vậy, "trận đấu" sao kê đang đi đến lúc gay cấn nhất. Công Vinh và Thuỷ Tiên sẽ livestream để tường thật lại mọi thứ cho người hâm mộ xem vào 14h ngày 17/9 tới.
 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN