Thể Thao

Tác giả đá Hùng Dũng gãy chân: 'Mắng chửi, phạt gì tôi cũng chịu'

Đường Bá Hổ
Chia sẻ

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cho biết anh chấp nhận mọi án phạt sau pha vào bóng khiến Hùng Dũng bị gãy chân.

Ngay sau trận đấu với Hà Nội FC kết thúc, Hoàng Thịnh đã lập tức có mặt ở bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh (TPHCM). Anh túc trực ở bệnh viện trong nỗi buồn rất lớn vì cảm thấy có lỗi với cú vào bóng khiến Hùng Dũng bị gãy chân.

Tiền vệ của CLB TPHCM cho biết anh ham bóng nên có pha xoạc khiến cho Hùng Dũng bị chấn thương. Đó là một điều vô cùng đáng tiếc, bởi cá nhân anh không bao giờ có ý nghĩ sẽ làm cho ai bị chấn thương nặng. Hoàng Thịnh cũng suy sụp ngay ngay trên sân khi thấy Hùng Dũng ngã xuống với hình ảnh ôm mặt trong đau đớn.

"Bây giờ mọi người nói sao cũng được, chửi gì cũng được. Phạt ra sao thì tôi cũng chấp nhận. Tôi chỉ có mong muốn duy nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Tôi xin lỗi vì đã khiến cho Hùng Dũng bị gãy chân", tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh chia sẻ trong nỗi buồn.

Tác giả đá Hùng Dũng gãy chân: 'Mắng chửi, phạt gì tôi cũng chịu' Ảnh 1
Hoàng Thịnh có pha vào bóng khiến Hùng Dũng bị gãy chân.

Cũng trong tối 23/3, Hoàng Thịnh đã khóa tài khoản trên mạng xã hội do có quá nhiều ý kiến của người hâm mộ đăng tải về anh. Điều này khiến cho Hoàng Thịnh bị "sốc nặng", bởi anh đang rất buồn khi biết Hùng Dũng chấn thương nặng.

Trong khi đó, HLV Polking mong mọi người đừng "ném đá" Hoàng Thịnh. Nhà cầm quân người Brazil nói: "Hãy để cho Hoàng Thịnh bình tĩnh lại. Kể từ thời điểm xảy ra, sau pha va chạm, rồi Hoàng Thịnh bị đuổi khỏi sân, cho đến lúc này, khi tôi ngồi đây trò chuyện với mọi người, tôi chưa gặp Hoàng Thịnh và cũng chưa nói chuyện với cậu ấy. Nhưng tôi mong mọi người đừng ném đá Hoàng Thịnh".

Cũng trong sáng hôm nay (24/3), ông Polking và Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ đến bệnh viện động viên tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Lãnh đạo CLB TPHCM cũng cho biết sẽ có án phạt nội bộ dành cho Hoàng Thịnh, bởi không cổ xúy bóng đá xấu xí.

Hùng Dũng bị gãy chân, phẫu thuật trong hôm nay

Tối ngày 23/3, lãnh đạo CLB Hà Nội chia sẻ với Saostar, Hùng Dũng đã bị gãy chân và cuộc phẫu thuật diễn ra trong hôm nay. Vợ của Hùng Dũng cũng bay từ Hà Nội vào TPHCM để chăm sóc chồng. Dự kiến Hùng Dũng cần 9 - 12 tháng để hồi phục chấn thương nên anh nghỉ hết V.League 2021, không thể đá vòng loại World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Đường Bá Hổ

BÌNH LUẬN