Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng các cầu thủ HAGL vẫn nhập cuộc một cách đầy chủ động. Họ nhanh chóng dội một “gáo nước lạnh” lên đội chủ nhà.

Ngay phút thứ 8, xuất phát từ một quả đá phạt trực tiếp ở khoảng cách 25m, tiền vệ Minh Vương tung cú sút phạt cực kỳ hiểm hóc đánh bại thủ thành Văn Hưng bên phía đội chủ nhà mở tỉ số trận đấu. Đây cũng là pha ghi bàn thứ 2 liên tiếp trong 2 trận đấu của Minh Vương.

Nhận bàn thua từ rất sớm, các cầu thủ Đà Nẵng vùng lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ hòa. Sau hàng loạt những cố gắng không biết mệt mỏi, đội bóng sông Hàn cũng được đền đáp xứng đáng.

Minh Vương ghi bàn từ rất sớm. Ảnh: Zing Minh Vương ghi bàn từ rất sớm. Ảnh: Zing

Phút 60, nhận đường treo bóng bên phía cánh phải của đồng đội, Đỗ Merlo tung cú đánh đầu hiểm hóc đưa bóng vào góc xa khung thành đội HAGL gỡ hòa 1-1.

Có được bàn gỡ hòa, đội chủ nhà càng chơi càng hưng phấn. Phút 80, Kim Jinseo để bóng chạm tay trong khu vực cấm địa. Trọng tài cho CLB Đà Nẵng được hưởng quả penalty. Trên chấm 11m, tiền đạo Hà Đức Chinh lạnh lùng dứt điểm nâng tỉ số lên 2-1.

Merlo kịp thời tỏa sáng. Ảnh: Zing Merlo kịp thời tỏa sáng. Ảnh: Zing

Những phút còn lại, các cầu thủ HAGL dù rất nỗ lực nhưng khoảng thời gian quá ít ỏi không đủ để họ có bàn thắng gỡ hòa. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về phía đội chủ nhà Đà Nẵng.

Với kết quả này, đội bóng sông Hàn vượt qua chính HAGL trên bảng xếp hạng để đứng vị trí thứ 8 với 19 điểm.

Highlight trận đấu Đà Nẵng - HAGL: