Đầu tiên chúng ta hãy cùng điểm qua về giải đấu LCK tại Hàn Quốc, nơi luôn là tâm điểm của cả thế giới trong làng Esports nói chung và Liên minh huyền thoại nói riêng:

SK Telecom T1 (SKT)  nối tiếp chuỗi chiến thắng của mình lên 4 trận và không để thua bất kì trận nào trong suốt 2 tuần vừa qua. Sau khởi đầu khá chật vật trong các tuần đầu tiên, thì đây có thể xem như 1 bước khởi sắc của SKT để có thể giành cho mình 1 vé tại CKTG cuối năm nay. Tuy nhiên, chặng đường đến CKTG của SKT vẫn còn khá dài, khi hiện tại SKT đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng LCK.

Nối tiếp thành công của SKT thì Kingzone DragonX cũng đã có cho mình 2 trận chiến thắng trước 2 đại diện là KT Rolster và DAMWON Gaming – đội đang xếp ngay phía trên họ. GRIFFIN – đội đang đứng vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng bất ngờ để thua cả 2 trận trong tuần thi đấu vừa qua. Qua đó tự đẩy mình xuống vị trí thứ 2 và SANBOX Gaming vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 1 thắng và 1 thua trong tuần vừa qua. Đây là 1 pha sẩy chân không đáng có của GRIFFIN khi mà giải đấu LCK mùa hè 2019 đã đi được 1 nữa chẳng đường.

Dưới đây là tỉ số cụ thể các trận đấu BO3  và bảng xếp hạng trong khuôn khổ giải đấu LCK mùa hè 2019 tuần qua:

Bảng xếp hạng LCK mùa hè 2019. Bảng xếp hạng LCK mùa hè 2019.

Giải đấu LPL mùa hè 2019 cũng được khá nhiều fan hâm mộ Liên minh huyền thoại Việt Nam chú ý khi có thần đồng trẻ tuổi nước nhà Sofm đang thi đấu tại đây.

Có vẻ như sau khi mất đi bùa hộ mệnh của mình mang tên LEVI thì JD Gaming đã không còn giữ được phong độ vốn có của mình nữa, khi để thua liên tiếp 2 cặp trận trong tuần vừa qua trước cả WE và Top Esports. Cùng với đó, khá đáng tiếc khi đội tuyển có Sofm của chúng ta thi đấu vừa để thua trong tuần vừa qua với tỉ số 0-2 trước EDward Gaming.

Dưới đây là tỉ số các cặp trận và bảng xếp hạng của giải đấu LPL mùa hè 2019 tuần qua:

Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2019 tính đến thời điểm hiện tại Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2019 tính đến thời điểm hiện tại

Tất cả các giải đấu tại các sever trong hệ thống Liên minh huyền thoại của Riot đã bước vào giai đoạn lượt về để hướng đến chiếc vé vào vòng Play off cũng như Chung kết thế giới vào cuối năm nay. Chắc hẳn sẽ có những trận đấu kịch tính và những màn bứt phá trên bảng xếp hạng đầy nghẹt thở. Hãy cùng đón xem những thông tin tiếp theo của các giải đấu này vào bản tin sau.