Thể Thao

Sau trận thua Úc, thủ môn Bùi Tấn Trường 'cười thả ga' khi livestream với hot girl

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Một câu chuyện thật cứ ngỡ như... trò đùa khi sau trận thua tuyển Úc, thủ môn Bùi Tấn Trường đã livestream trên tiktok cùng 1 hot girl.

Điều đáng nói là thủ môn Bùi Tấn Trường chia sẻ lúc livestream là đội tuyển thua thì ai cũng buồn. Nhưng phần lớn cảnh livestream thì thủ môn Bùi Tấn Trường cười "thả ga", trò chuyện thoải mái với một hot girl của mạng tiktok và fans.

Cuộc livestream của thủ môn Bùi Tấn Trường nhận sự theo dõi của fans kên đến 40 nghìn lượt. Thủ môn tuyển Việt Nam tươi cười kêu fans hãy ấn nút theo dõi anh trên tiktok.

Sau trận thua Úc, thủ môn Bùi Tấn Trường 'cười thả ga' khi livestream với hot girl Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tấn Trường "cười thả ga" khi livestream cùng 1 hot girl, fans kêu gọi "tắt live" đi ngủ.

Cần nhắc, thủ môn thuộc biên chế Hà Nội FC không thi đấu ở trận Việt Nam thua Úc 0-1. Tấn Trường dự bị cho thủ môn Đặng Văn Lâm.

Sau trận thua Úc, thủ môn Bùi Tấn Trường 'cười thả ga' khi livestream với hot girl Ảnh 2
Tấn Trường cười rất tươi dù tuyển Việt Nam mới thua Úc.

Sau trận thua Úc, nhiều cầu thủ Việt Nam cảm thấy tiếc nuối vì thua đáng tiếc trước tuyển Úc. Đa số người hâm mộ buồn sau trận thua của tuyển Việt Nam. Vì các học trò của HLV Park Hang Seo thi đấu quả cảm và bị trọng tài bỏ qua một quả phạt đền khi Hồng Duy sút bóng chạm tay đối thủ trong vòng cấm.

"Đầu tiên, VAR can thiệp thì tình huống đó rõ ràng cần phải xem lại và có thể dẫn đến quả phạt đền cho tuyển Việt Nam, qua đó trọng tài đã vào tham khảo VAR ở tình huống bóng chạm tay cầu thủ Úc.

Dựa theo luật hiện tại, tình huống đó thì cầu thủ Úc quay lưng và không có động tác đánh tay. Nhưng cũng theo luật, trọng tài cần xem xét tình huống đó là cầu thủ Úc có để tay phình to so với cơ thể không. Tôi xem tình huống đó thì cho rằng cầu thủ Úc có để tay phình to so với cơ thể.

Với quan điểm của tôi, đó là tình huống tuyển Việt Nam xứng đáng được hưởng phạt đền trước Úc. Nhưng trọng tài xem VAR và xác định không có phạt đền cho tuyển Việt Nam", Trưởng ban trọng tài VFF - ông Dương Văn Hiền nói với Saostar.

Trở lại với câu chuyện thủ môn Bùi Tấn Trường "cười thả ga" sau thất bại của tuyển Việt Nam và thoải mái livestream trò chuyện trên tiktok có lẽ khiến cho nhiều người bất ngờ.

Một câu hỏi rằng: Ông Park Hang Seo sẽ nghĩ gì khi thấy học trò "cười thả ga" sau thất bại, còn lên mạng xã hội livestream?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN