Những ngày qua, các fan bóng đá Việt Nam liên tục đón nhận những thông tin không hay về chuyện tình của các thần tượng trên sân cỏ. Sau khi Bùi Tiến Dũng chính thức chia tay bạn gái bạn gia, mới đây, dân mạng hết sức hoang mang khi Phan Văn Đức và Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Nữ dính nghi án chia tay.

Tin đồn chia tay chưa kịp lắng xuống, bạn gái Văn Đức tiếp tục làm dậy sóng CĐM khi công khai mặc áo đôi chụp hình với… bạn gái. “Nhân một ngày tháng 8 đẹp trời. Nữ xin phép công khai … bạn gái”, Top 10 hoa hậu Việt Nam viết trên trang cá nhân”, Ngọc Nữ viết.

Sau tin đồn chia tay Văn Đức, Top 10 Hoa hậu Việt Nam công khai mặc áo đôi với … bạn gái. Sau tin đồn chia tay Văn Đức, Top 10 Hoa hậu Việt Nam công khai mặc áo đôi với … bạn gái.

Tất nhiên, “bạn gái” mà Ngọc Nữ ám chỉ ở đây là một chàng trai có tính cách khá … dịu dàng, nam diễn viên hài Minh Dự. Ngọc Nữ và Minh Dự quen nhau thông qua Văn Đức. Đáng chú ý, trong bức ảnh cả hai đó còn hồn nhiên mặc áo đôi và khoác vai nhau đầy tình tứ.

Chuyện cũng chẳng có gì khi bức ảnh này được đăng tải ngay lúc tin đồn Văn Đức chia tay Ngọc Nữ dấy lên. Trước đó, người đẹp thành Vinh bất ngờ đăng tải bức ảnh tựa vai một người lạ cực tình cảm trong chuyến đi đến Nhật Bản.

Trước đó, trong đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, cặp đôi này bị bắt gặp lơ đẹp nhau mặc dù đứng rất gần. Thậm chí, cả hai quyết định không cùng chụp hình chung với cô dâu chú rể mà tách riêng ra chụp lần lượt. Thêm vào đó là quả biểu cảm sắc lạnh như tiền khiến ai nấy đều tin rằng cả hai đã chính thức chia tay.

Chính những điều này khiến nhiều fan đặt nghi vấn chuyện tình của cặp “tiên đồng ngọc nữ” đang dần đi đến hồi kết. Sau U23 Châu Á trên đất Thường Châu, Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Đức đang trải qua chuyện tình yêu không mấy êm đẹp.