Tờ Glamourama (Brazil) khẳng định, bạn gái mới của Kaka là người đẹp tóc vàng Vanessa Ribeiro Siqueira. Hiện cô nàng này làm việc cho một công ty chuyên về marketing ở Sao Paulo.

Kaka và Vanessa quen nhau khi cô nàng này đến Orlando dự sinh nhật 10 tuổi cậu em trai của cô. Đáng nói đây là thời điểm tiền vệ Brazil đang rất cô đơn vì mối quan hệ với Carol Celico đổ vỡ. Từ sau lần gặp đó, Kaka và Vanessa thường xuyên liên lạc với nhau.

 Dù chưa chính thức công khai nhưng mọi người đều biết chuyện tình của Kaka và cô nàng Vanessa. Dù chưa chính thức công khai nhưng mọi người đều biết chuyện tình của Kaka và cô nàng Vanessa.

Trước đó, giới hâm mộ đã bị sốc sau khi Kaka và Carol thông báo 2 người “đường ai nấy đi”. Kaka và Carol từng được coi là một trong những cặp trai tài, gái sắc nhất của làng thể thao xứ sở Samba. Nhiều dự đoán cho rằng Kaka và Carol có thể tái hợp, nhưng rốt cục không thể hàn gắn đổ vỡ. Họ chính thức thông báo hồi tháng trước về việc ly dị.

Hiện vụ ly hôn của Kaka với Carol Celico vẫn chưa được giải quyết dứt điểm do vướng mắc về thủ tục chia chác tài sản. Đây là lý do khiến Kaka chưa muốn công bố bạn gái mới Vanessa.

Sau li dị vợ, Kaka điên đảo vì tình mớiSau li dị vợ, Kaka điên đảo vì tình mớiSau li dị vợ, Kaka điên đảo vì tình mớiSau li dị vợ, Kaka điên đảo vì tình mới