Quang Hải Huỳnh Anh

Sau kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, Huỳnh Anh vào Đà nẵng xem Quang Hải thi đấu

Linh Hồ Đăng lúc

Quang Hải vừa mới tặng hoa cho bạn gái kỷ niệm 2 tháng bên nhau. Huỳnh Anh đã bay ngay vào Đà Nẵng cổ vũ người yêu thi đấu.

Ngày 10/07 vừa qua, Quang Hải khiến NHM chú ý với hành động tặng cho bạn gái một bó hoa hồng rất lớn vào ngày kỷ niệm 2 tháng. Đây là dịp thể hiện niềm hạnh phúc đầu tiên kể từ sau khi có chuyện thị phi xảy ra với chàng cầu thủ. 

Cả hai đã khiến NHM mừng thầm về mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp. Đặc biệt, Huỳnh Anh bay vào Đà Nẵng để cổ vũ tinh thần cho người yêu. Mặc dù, không phải trực tiếp hai nhân vật chính đăng hình cùng nhau. Nhưng dễ dàng phát hiện được, khi Huỳnh Anh và Kiều Trinh - Quản lý của Quang Hải đang cùng ở một địa điểm. 

Trước đó 1 ngày (vào tối 10/7), Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội FC cũng đã di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu vòng 9 V.League 2020 diễn ra lúc 17h ngày 12/7 trên sân vận động Hoà Xuân.

Huỳnh Anh và Quang HẢi cùng check in ở Đà Nẵng

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của cả Mai Hà Trang, bạn gái Hà Đức Chinh. kể từ khi quen nhau, NHM luôn thấy hình ảnh Quang Hải và Huỳnh Anh dính nhau như sam. Cô nàng còn vào tân Bình Dương để xem Quang Hải thi đâu, thì Đà Nẵng đã là gì.

Quang Hải và Huỳnh Anh chỉ mới yêu nhau được 2 tháng, những kể từ ngày công khai trên MXH, cả hai đã gặp không ít khó khăn đến từ dư luận. Bạn gái Quang Hải bị chỉ trích là người thứ 3 chưa nguôi thì bị coi là cô gái đáng thương khi cầu thủ Hà Nội FC nhiều lần có ý định nhạy cảm với các cô gái khác. 

Tuy nhiên, sau tất cả Quang Hải và Huỳnh Anh trở nên hiểu và yêu nhau nhiều hơn. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ