Cựu tiền đạo ĐTVN chia sẻ: “Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi xong là xong. Xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện, người hâm mộ vì những việc ko đáng có”.

Sau cơn mê, Sỹ Mạnh xin lỗi người hâm mộ vì trót đấm Văn LâmTrước đó, Sỹ Mạnh đã khiêu khích dư luận bằng dòng trạng thái tag facebook Đặng Văn Lâm theo kiểu thách thức “làm gì được nhau”. Vậy nên, lời xin lỗi mới đây được xem là sự xuống nước của Sỹ Mạnh với đàn em Văn Lâm.

Sỹ Mạnh xuống nước, đăng lời xin lỗi trên MXH. Sỹ Mạnh xuống nước, đăng lời xin lỗi trên MXH.

Dòng trạng thái xin lỗi của Sỹ Mạnh cũng đúng chất “đàn ông” của cựu tiền đạo Việt Nam. Sỹ Mạnh nổi tiếng ngông, nhiều khi để xảy ra những chuyện đáng tiếc nhưng luôn sẵn sàng chịu lỗi nếu sai lầm.

Cùng lúc đó, Văn Lâm cũng có những động thái mới sau một ngày tắt điện thoại. Thủ môn Việt kiều xác nhận không còn ở Hải Phòng vì muốn tìm một nơi yên tĩnh để chữa lành chấn thương.

Sau cơn mê, Sỹ Mạnh xin lỗi người hâm mộ vì trót đấm Văn LâmVới cách cư xử đàn ông của Sỹ Mạnh, không ngạc nhiên khi vài ngày tới nhiều người sẽ được thấy anh và Văn Lâm bắt tay hoà giải mọi chuyện. Dĩ nhiên, điều này cần xem thủ môn Việt kiều có chấp nhận hay không.