Sau chia tay Quang Hải, Nhật Lê thay đổi ra sao?

Linh HồĐăng lúc

Nhật Lê được nhận xét thay đổi hình tượng từ dễ thương sang quyến rũ sau khi chia tay cầu thủ Quang Hải.

Sau khi đường ai nấy đi với Quang Hải, NHM thấy màn lột xác 360 độ của cô nàng Nhật Lê. Trước đây, khi còn quen cầu thủ Hà Nội FC, cựu wag luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, dễ thương. Thế nhưng, cô đã trở nên sexy nóng bỏng hơn qua những bức hình kể từ khi chia tay.

Nhật lê trước và sau khi chia tay

Điều này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Người thì thấy sự thay đổi này khiến cô nàng trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Nhưng một số khác cho rằng, cô trở nên hở hang táo bạo và làm mất đi vẻ ngây thơ của trước đây. 

Hot girl Quảng Nam nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả từ khi biết đến là người yêu Quang Hải. Chính vì thế cùng với sự thay đổi hình tượng, cô cũng lọt vào mắt xanh của một số nhãn hàng vừa và nhỏ cho việc đăng bài quảng cáo.

 

Sau khi chia tay, cô luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ, đi chơi cùng bạn bè. cô gái sinh năm 1999 luôn tỏ ra rất yêu đời và không buồn bã sau mối tình đẹp với Quang Hải. Thế nhưng, đâu đó NHM vẫn thấy được sự trăn trở của cô về người cũ. 

Hiện tại, Quang Hải đang rất hạnh phúc bên bạn gái mới Huỳnh Anh. Còn Nhật Lê thì vẫn chưa công khai thêm mối tình nào. Có lẽ điều thay đổi lớn nhất của cô sau chia tay đó chính là ngoại hình. Dường như cô đang muốn yêu bản thân hơn sau những sóng gió tình ái. 

Mặc dù không còn là người yêu cầu thủ nữa, nhưng Nhật Lê vẫn dành được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả bóng đá Việt.

BÀI VIẾT

Linh Hồ