Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Thủ môn xứ Thanh và bạn gái đã chính thức đường ai nấy đi sau 1 năm yêu nhau trong thầm lặng. Nguyên nhân là họ ở xa nhau (Bùi Tiến Dũng ở Hà Nội. Thanh mèo ở TP.HCM), bây giờ không còn tương tác trên mạng xã hội. Một cuộc chia tay được dự báo từ hồi tháng 6 đã trở thành hiện thực.

Với thủ Bùi Tiến Dũng, mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng thật sự không tốt. Anh không còn duy trì được độ hot như trong năm ngoái. Thủ thành xứ Thanh phải dự bị dài hạn trong màu áo CLB Hà Nội. Bùi Tiến Dũng chỉ còn được nhắc khi lên U22 Việt Nam, còn khía cạnh chuyện môn gần như “ngụp lặn”. Phong độ không tốt, sau cùng Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái thì đúng là… “đen” cả tình trường lẫn sự nghiệp.

Quang Hải và Nhật Lê liệu có kết thúc mối tình đẹp như Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái? Quang Hải và Nhật Lê liệu có kết thúc mối tình đẹp như Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái?

Sa sút phong độ trên sân cỏ và chuyện tình cảm không được như ý muốn, dường như không chỉ có Bùi Tiến Dũng mà cộng đồng mạng cũng đồn đoán Quang Hải chia tay Nhật Lê. Bằng chứng là Quang Hải bỏ chế độ hẹn hò với cô gái xứ Quảng. Tình mối quan hệ của Quang Hải trên facebook cá nhân: Không có thông tin mối quan hệ nào để hiển thị.

Gần nhất, Quang Hải gửi tình cảm đến Nhật Lê rằng: “Luôn trân trọng những người bên mình những lúc khó khăn nhất. Và cảm ơn Lu (Nhật Lê) vì điều đó, chúc tuổi 20 mạnh mẽ, kiên cường, vui vẻ, hạnh phúc Lu nhé”.

Quang Hải từ lúc chưa nổi tiếng đến trở thành 1 trong những sao của bóng đá Việt Nam, một điều không thay đổi là duy trì mối quan hệ với Nhật Lê, từ cuộc sống đến mạng xã hội. Một mối tình đẹp được nhiều fan hâm mộ thần tượng. Nhưng mọi thứ đang thay đổi chóng mặt, nhất là sau chuyện Nhật Lê tham gia các gameshow.

Quang Hải và Nhật Lê là một chuyện tình đẹp. Quang Hải và Nhật Lê là một chuyện tình đẹp.

Tất nhiên, mọi thứ chỉ đang dừng ở mức độ đồn đoán và sự thay đổi của Quang Hải dành cho Nhật Lê trên mạng xã hội. Sự thật vẫn cần cả hai lên tiếng nhưng có lẽ fan hâm mộ không mong đợi Quang Hải – Nhật Lê chấm dứt tình yêu như Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái.