Thể Thao

Sau bao nhiêu sóng gió, Quang Hải vẫn là người khiến Huỳnh Anh vui

Linh Hồ
Chia sẻ

Quang Hải với những ồn ào về chuyện tình ái, khiến NHM đặt dấu chấm hỏi về cảm giác của bạn gái anh. Huỳnh Anh đã ngầm giải đáp một cách tinh tế.

Mối tình giữa Quang Hải và Huỳnh Anh là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt là sau những sóng gió của chàng cầu thủ gần đây, NHM luôn đặt câu hỏi "liệu Huỳnh Anh có thật sự hạnh phúc khi ở bên canh chàng cầu thủ đào hoa này?"

Bạn gái chàng tiền vệ luôn có những cách ngầm trả lời rất tinh tế. Còn nhớ, sau khi scandal lộ tin nhắn của bạn trai, cô đã khẳng định sẽ lựa chọn ở bên cạnh anh lúc khó khăn nhất. Từ đó, nàng Wag cũng dần được khán giả yêu mến hơn. 

Mới đây, Huỳnh Anh lại khiến cho NHM phải đoán già đoán non khi đăng câu caption: "So với việc gặp được người khiến tôi rung động. Tôi càng muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn". Vì có vẻ từ "yên lòng" không phù hợp với Quang Hải ở thời điểm hiện tại cho lắm, nên nhiều người nghĩ rằng, chàng cầu thủ lại làm gì khiến bạn gái phải suy nghĩ. 

Thế nhưng, cô nàng đã nhanh chóng đính chính và cho biết người khiến cô yên lòng không ai khác chính là Quang Hải khi đăng hình nắm tay tình tứ trên chiếc Mercedes. Còn rất vui vẻ đùa giỡn so da tay với nhau. Sau đó, Huỳnh Anh còn đăng một loạt clip tiktok hài hước với bạn. Như thể cô muốn nói rằng, cô đang rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

NHM đã thấy nhiều lần Huỳnh Anh hủy chế độ hẹn hò trên trang cá nhân. Thế nhưng cũng không được bao lâu thì cả hai lại đăng hình ảnh tình tứ cùng nhau. Môi tình khó đoán này, chắc chắn sẽ còn nhận được rất nhiều sự quan tầm từ khán giả nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN