Từ trước đến nay, bạn gái Duy Mạnh – Quỳnh Anh được biết đến như một “yêu nữ hàng hiệu” của bóng đá Việt Nam. Cô nàng không ngại chi tiền khủng mua sắm những món hàng hiệu đắt đỏ.

Thế nhưng, danh hiệu đó có lẽ sẽ bị cô nàng Vóc Đỗ – người yêu của cầu thủ Văn Dũng (đang thi đấu ở CLB Hà Nội) “soán ngôi” trong tương lai gần.

Mới đây, Vóc Đỗ khiến cư dân mạng “toát mồ hôi” khi khoe bức ảnh sắm hàng hiệu khủng trong chuyến du lịch Mỹ với 11 chiếc IPhone Pro Max, 4 tai nghe AirPods Pro, 2 đồng hồ Apple Watch, 2 túi Gucci và một vài món đồ khác. Đây đều là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

“Đi Mỹ chả biết mua gì làm quà. Sương sương chục con lợn thôi”, Vóc Đỗ viết trên trang cá nhân.

Sang Mỹ du lịch, Vóc Đỗ bạo tay chi tiền khủng sắm 11 IPhone Pro Max. (Ảnh FBNV) Sang Mỹ du lịch, Vóc Đỗ bạo tay chi tiền khủng sắm 11 IPhone Pro Max. (Ảnh FBNV)

Theo ước tính, nàng WAGs xinh đẹp của bóng đá Việt Nam phải chi khoảng 500 triệu đồng cho những món quà tặng bạn bè, người thân. Bình luận dưới bài đăng, một số bạn bè và cư dân mạng đã không khỏi kinh ngạc trước màn “shopping sương sương” của cô nàng.

Trả lời những commnent của bạn bè, Vóc Đỗ cho biết “mình chẳng có gì ngoài tiền. Nhiều không có nhưng ít thì đầy” và những món đồ này “rẻ như cho“.

Cách đây ít tháng, Vóc Đỗ cũng khiến cư dân mạng “mắt tròn mặt dẹt” khi là một trong số những người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại sang chảnh iPhone 11 Pro Max.

Vóc Đỗ là bạn gái của cầu thủ Văn Dũng. (Ảnh FBNV) Vóc Đỗ là bạn gái của cầu thủ Văn Dũng. (Ảnh FBNV)

Trả lời với Saostar, Vóc Đỗ cho biết cô cảm thấy hết sức bình thường vì mỗi năm cô nàng đổi điện thoại mới một lần.

Vóc Đỗ (Đỗ Thị Vóc) là cô gái xinh đẹp, học giỏi, cá tính và thông minh. Bạn gái Văn Dũng đang du học tại nước Anh. Vóc Đỗ và hậu vệ Nguyễn Văn Dũng đã có gần 10 năm yêu nhau.

Một mối tình rất đẹp dù cả hai đang yêu xa, khi Vóc Đỗ du học ở Anh, còn Văn Dũng đang chơi bóng cho CLB Hà Nội. Vừa qua, Vóc Đỗ đã quay về Việt Nam để thăm bạn trai và gia đình. Sau đó, cô nàng cùng bạn trai sang châu Âu du lịch một số nước và hiện tại đang du lịch một mình ở Mỹ.