Thể Thao

Sài Gòn FC được tài trợ hơn 100 tỷ cho mùa bóng 2021

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - CLB Sài Gòn FC đã công bố số tiền được tài trợ cho bóng 2021 là hơn 100 tỷ đồng.

Đó thực sự là một con số gây ấn tượng lớn ở sân chơi V.League. Sài Gòn FC trong năm thứ 2 có chủ mới đã mang đến sự bất ngờ lớn về tiềm lực tài chính.

Theo đó, Sài Gòn FC được ngân hàng SCB tài trợ 50 tỷ đồng. Đây cũng là nhà tài trợ lớn nhất của đội bóng trong mùa bóng 2021. Số tiền này có lẽ khiến cho ngay cả VPF (Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam) cũng... ngước nhìn. Vì đội bóng này có thể nhận được nhiều sự tài trợ hơn cả VPF.

Tại lễ xuất quân, Chủ tịch CLB Sài Gòn - ông Trần Hòa Bình nói nhiều đến chuyện xây dựng nền móng cho đội bóng, còn thành tích chỉ là yếu tố xếp thứ 5. Điều này cũng mang đến sự thú vị lớn khi đội bóng này thay đổi hoàn toàn sau khi mua lại từ bầu Hiển.

Sài Gòn FC được tài trợ hơn 100 tỷ cho mùa bóng 2021 Ảnh 1
Sài Gòn FC nhận tài trợ hơn 100 tỷ cho mùa bóng 2021. Ảnh: SGFC

CLB Sài Gòn cũng chiêu mộ những cầu thủ như Quốc Chí, Hoài An... cùng các ngoại binh đến từ Nhật Bản. Dù vậy, mục tiêu của Sài Gòn FC chỉ là không rớt hạng ở V.League 2021.

Theo lý giải của HLV Vũ Tiến Thành, Sài Gòn FC cần có thêm thời gian để xây dựng mọi thứ hoàn thiện, sau đó mới tính đến câu chuyện thành tích trong tương lai.

Cần nhắc, CLB Sài Gòn đã giành hạng Ba V.League 2020. Đội bóng này là hiện tượng của giải đấu sau khi đổi chủ. Đây cũng là tiền đề để Sài Gòn FC hướng đến sự đổi mới trong mùa bóng 2021, đặc biệt có nhiều trụ cột đã ra đi. 

Lúc này, Sài Gòn FC có nòng cốt với những cầu thủ như Phạm Văn Phong, Cao Văn Triền, Huỳnh Tấn Tài, Hoàng Nguyên, Hoài An, Quốc Chí... Lực lượng của Sài Gòn FC có thể nói ở mức trung bình ở V.League, nhưng họ có một nhà cầm quân giỏi và am hiểu bóng đá Việt Nam là ông Vũ Tiến Thành. 

Tại mùa bóng 2021, Sài Gòn FC sẽ tham dự các sân chơi gồm V.League, Cúp quốc gia, AFC Cup. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN