Mới đây trên trang cá nhân, cầu thủ Trần Phi Sơn vừa đăng tải trạng thái “Đang hẹn hò” cùng với một cô nàng xinh đẹp tên Ái Vi.

Chỉ sau một thời gian ngắn,dòng trạng thái của chàng cầu thủ có biệt danh “Ronaldo Việt Nam” thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Mối quan hệ vừa được Phi Sơn công khai. Mối quan hệ vừa được Phi Sơn công khai.

Nếu như các bạn nam bày tỏ niềm vui, chúc mừng hay trêu đùa khi hỏi cầu thủ Sông Lam Nghệ An “chừng nào cưới” thì có fan nữ tỏ ra khá buồn khi biết tin Phi Sơn đã có người yêu. Thậm chí, có người còn bình luận sẽ “bỏ theo dõi” chàng cầu thủ này.

Được biết, người yêu của Phi Sơn sinh năm 1994. Cả hai đã yêu nhau được một thời gian nhưng đây là lần đầu tiên, tiền vệ sinh năm 1992 công khai danh tính người yêu trước bạn bè và fan hâm mộ.

Ái Vi đăng tải hình ảnh lãng mạn cùng bạn trai. Ái Vi đăng tải hình ảnh lãng mạn cùng bạn trai.

Trong khi đó gần như cùng thời điểm Phi Sơn đăng trạng thái đang hẹn hò, Ái Vi cũng đăng tải bức ảnh được người yêu cõng đi qua một chiếc cầu vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

Cả hai thường xuyên có những hình ảnh đầy tình cảm. Cả hai thường xuyên có những hình ảnh đầy tình cảm.

“Ronaldo Việt Nam” khoe người yêu xinh như hot girl ảnh 3

Trần Phi Sơn (24 tuổi) thi đấu ở vị trí tiền vệ tại CLB Sông Lam Nghệ An. Anh được biết đến với lối chơi tốc độ, đầy kỹ thuật và đặc biệt là những pha đảo chân như “rang lạc” rất giống phong cách của Cris Ronaldo. Chính vì vậy mà Phi Sơn có biệt danh là “Ronaldo Việt Nam”.

Bạn gái xinh xắn như hot-girl của Phi Sơn. Bạn gái xinh xắn như hot-girl của Phi Sơn.

“Ronaldo Việt Nam” khoe người yêu xinh như hot girl ảnh 5

“Ronaldo Việt Nam” khoe người yêu xinh như hot girl ảnh 6

“Ronaldo Việt Nam” khoe người yêu xinh như hot girl ảnh 7

“Ronaldo Việt Nam” khoe người yêu xinh như hot girl ảnh 8“Ronaldo Việt Nam” khoe người yêu xinh như hot girl ảnh 9