Thể Thao

Ronaldo đoạt 'giải thưởng đặc biệt' của FIFA

Thành An
Chia sẻ

Không lọt vào Top 3 đề cử FIFA The Best 2021, Cristiano Ronaldo vẫn được FIFA vinh danh ở 'giải thưởng đặc biệt'.

Tối 17/1, lễ trao giải FIFA The Best 2021 được tổ chức theo dạng trực tuyến tại trụ sở FIFA ở Zurich, Thuỵ Sĩ. Vượt qua Messi và Salah, tiền đạo Lewandowski giành chiến thắng và có năm thứ hai liên tiếp đoạt FIFA The Best (Nam cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA).

Ronaldo đoạt 'giải thưởng đặc biệt' của FIFA Ảnh 1

Không nằm trong top 3 đề cử rút gọn giải The Best 2021, nhưng Cristiano Ronaldo bất ngờ xuất hiện với giải thưởng mang tên "Special Award". 

Ronaldo được FIFA trao giải thưởng đặc biệt bởi trong năm 2021, chân sút 36 tuổi người Bồ Đào Nha chính thức vượt qua kỷ lục ghi 109 bàn cho đội tuyển quốc gia của huyền thoại Ali Daei (Iran). Cho tới nay, Ronaldo đã ghi 115 bàn thắng cho Bồ Đào Nha.

Ronaldo đoạt 'giải thưởng đặc biệt' của FIFA Ảnh 2

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng đặc biệt này, Ronaldo cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng Đặc biệt của FIFA, một tổ chức mà tôi luôn dành sự tôn trọng.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại ghi được 115 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia, đó là một thành tích tuyệt vời và tôi xin được cảm ơn sự trợ giúp của các đồng đội. Tôi cũng muốn cảm ơn gia đình, vợ và các con của tôi. Tôi lại chuẩn bị có thêm 2 đứa con nữa và tôi rất tự hào.

Tôi vẫn còn rất khao khát với bóng đá. Tôi vẫn luôn làm việc chăm chỉ từ tuổi 18 và điều đó vẫn sẽ tiếp tục dù tôi đã sắp 37 tuổi. Tôi muốn thi đấu đỉnh cao thêm ba hay bốn năm nữa."

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN