Thể Thao

Ronaldo chào tạm biệt đồng đội Juventus, đếm ngược ngày đến Man City

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Theo Sky Sport, Ronaldo đang muốn đẩy nhanh thương vụ gia nhập Man City, kết thúc mối lương duyên với Juventus.

Hôm 26/8, Sky Sport Italia và một loạt các tờ báo lớn ở Anh và Bồ Đào Nha đồng loạt đưa tin Ronaldo đã đề đạt nguyện vọng được ra đi lên Ban lãnh đạo Juventus.

Ronaldo quyết tâm rời Juventus sau 3 năm gắn bó và điểm đến tiếp theo của chân sút 36 tuổi người Bồ Đào Nha gần như chắc chắn là Man City.

Sáng nay 27/8 (giờ địa phương), Ronaldo đã tới sân tập của Juventus nhưng không tham gia tập luyện mà để chào tạm biệt các đồng đội. 

Ronaldo chào tạm biệt đồng đội Juventus, đếm ngược ngày đến Man City Ảnh 1
Ronaldo chào tạm biệt các đồng đội Juventus, trên đường gia nhập Man City.

Theo Sky Sport, cựu sao MU và Real Madrid đến Continassa lúc 8h20 rồi ra về sau đó 1 tiếng rưỡi, thời điểm thầy trò HLV Max Allegri bắt đầu buổi tập.

Nhà báo Fabrizio Romano của Sky Sport Italia cho biết Ronaldo đang chờ người đại diện Jorge Mendes đạt thỏa thuận chính thức với Man City. Hiện tại, 2 bên chỉ đang thỏa thuận miệng. 

Với động thái này, việc Ronaldo công bố bến đỗ mới có lẽ chỉ còn tính bằng giờ. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng Hè 2021 chỉ còn 4 ngày, các bên đều đang sốt sắng để chốt thỏa thuận và hoàn tất thủ tục.

Trong ít giờ tới, Juventus sẽ có buổi họp báo trước trận gặp Empoli vào ngày mai. Trong buổi họp này, HLV Max Allegri chắc chắn sẽ nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới tương lai của cầu thủ đã đoạt 5 Quả bóng vàng.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN