Cách đây chưa lâu, có rất nhiều tin đồn cho rằng siêu sao Ronaldo đã không còn cảm thấy hạnh phúc khi ở Real Madrid nữa. Chính điều này khiến anh muốn ra đi nhằm tìm kiếm một đội bóng biết trọng dụng giá trị của mình và nhất là phải trả lương vừa ý.

Vào giữa tuần này, tờ The Sun (Anh) thậm chí còn đưa tin Chủ tịch Real - Florentino Perez còn sẵn sàng đổi Ronaldo cộng thêm 200 triệu euro cho PSG để đổi lấy sự phục vụ của Neymar. Qua đó, biến chuyện tương lai của CR7 ở “Los Blancos” trở nên mù mịt hơn bao giờ hết.

Real đã quyết định tăng lương cho Ronaldo. Real đã quyết định tăng lương cho Ronaldo.

Thế nhưng, cho đến hôm nay, chuyên trang thể thao Bleacher Report đã bất ngờ khẳng định rằng, Real đã quyết định giữ chân Ronaldo khi tăng lương cho anh lên 32,5 triệu euro/năm. Theo đó, 25 triệu bảng là tiền lương hàng năm, còn 7,5 triệu euro là tiền thưởng.

Tuy vậy, số 7,5 triệu euro tiền thường này cũng không phải dễ nhận khi nó có các điều khoản rõ ràng. Cụ thể, Real sẽ thưởng cho Ronaldo 2 triệu euro nếu anh giúp đội bóng giành chức vô địch Champions League; 1,5 triệu euro cho chức vô địch La Liga; 1 triệu euro cho Copa del Rey, 1 triệu euro khi anh giành Quả bóng vàng; 500.000 euro cho danh hiệu Pichichi và 500.000 euro nếu trở thành chân sút xuất sắc nhất mùa giải.

Ở một diễn biến khác, Real cũng đang tích cực tìm người thay thế HLV Zinedine Zidane, người vừa tuyên bố từ chức sau khi giúp đội bóng giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, đội chủ sân Bernabeu vẫn chưa tìm thấy người thích hợp.