Quỳnh Anh tâm sự những ngày ở cữ chăm con trai

Linh HồĐăng lúc

Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh mặt mộc nhưng vẫn rất xinh đẹp ở nhà quanh quẩn ôm bé Ú.

Kể từ ngày hạ sinh con trai cho cầu thủ Duy Mạnh, mới đây Quỳnh Anh chia sẻ tâm sự về những ngày chỉ quanh quẩn với bỉm sữa và bế con: "Ở cữ ngày chỉ loanh quanh bỉm sữa, ôm em bé này nữa". 

Trong bức hình, nàng Wag để mặt mộc tự nhiên, quần áo đơn giản. Bé Ú đang nằm áp vào mẹ ngủ ngon lành.

Quỳnh Anh tâm sự những ngày ở cữ chăm con trai Ảnh 1

Duy Mạnh trước đây luôn yêu chiều và công chúa béo đứng hàng đầu. Thế mà, hôm nay chàng hậu vệ đã chính thức tuyên bố, vợ mình tụt xuống hạng hai còn bé Ú đứng nhất. Có lẽ Duy Mạnh đang đùa với bà xã thôi, chứ qua cách anh trìu mến với vợ, cũng đủ biết họ gắn kết với nhau như thế nào. 

Hình ảnh cận mặt nhóc tì đã được bố Duy Mạnh trình làng cách đây vài ngày. Mọi người trộm vía khen em bé xinh xắn và trắng trẻo trông giống Tây. Hứa hẹn sẽ là nam thần trong tương lai. NHM cũng mong vợ chồng nhà chàng cầu thủ sẽ thường xuyên cập nhật tình hình về bé Ú để mọi cùng chia vui. 

Quỳnh Anh tâm sự những ngày ở cữ chăm con trai Ảnh 2

Ngoài ra, khi Quỳnh Anh tranh thủ đăng hình khoe túi và giày hiệu trên trang cá nhân. Ông xã cũng không quên vào chọc cô nàng rằng: "Giày với túi sau cho hết con dâu là vợ của Ú nhé bạn". 

Có vẻ như, Duy Mạnh nay đã có thêm thú vui mới đó chính là chọc vợ về mức độ được yêu thương không còn như xưa và điều này càng khiến cho cặp đôi trở nên dễ thương và hạnh phúc hơn.

BÀI VIẾT

Linh Hồ