Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Quỳnh Anh nôn nóng chuẩn bị đồ chờ ngày con trai chào đời

Linh Hồ Đăng lúc

Quỳnh Anh khoe hình ảnh mới mua được đồ dùng cho con trai khi đang mang thai ở tháng thứ 5.

Có lẽ vợ chồng nhà Duy Mạnh đang rất nôn nóng cho ngày được lên chức phụ huynh. Mới đây, Quỳnh Anh đã khoe hình ảnh chuẩn bị bình bú cho bé Ú: "Đã mua được 4 cái bình xinh". Mặc dù chỉ mới mang thai ở tháng thứ 5 nhưng nàng Wag đã chuẩn bị tâm lí cho ngày con trai chào đời.

Có vẻ như Quỳnh Anh tẩm bổ rất nhiều để tốt cho em bé, nên gần đây cô nàng đã mập ra rất nhiều. Vì đây là đứa con đầu lòng của cặp đôi nên không tránh khỏi sự lo lắng ít nhiều. Đặc biết là sự mong mỏi ngày được gặp con. 

Trước đây ít tháng, NHM bóng đá cũng thấy hình ảnh tận tay đi chọn đồ cho con của chàng cầu thủ Phan Văn Đức. Có lẽ vài bữa nữa sẽ có hình ảnh của Duy Mạnh chuẩn bị cho con trai của mình. Những khoảnh khắc như vậy chắc chắn sẽ làm "lụi tim" khán giả.

Trong thời gian mang bầu, Quỳnh Anh ít khi chia sẻ hình ảnh tự sướng của bản thân hay ảnh chụp cùng chồng, nhất là sau khi tin đồn gia đình lục đục lan khắp mạng xã hội khiến cả cô và Duy Mạnh phải lên tiếng. Thay vào đó, mẹ bầu sinh năm 1996 lại thích khoe những đồ mua cho con trai như bình sữa, hộp đựng bỉm, hay những món đồ hàng hiệu mà bản thân sở hữu... 

Từ khi mang thai, Quỳnh Anh được chồng cưng chiều hết mực, mua sắm hàng hiệu thoải mái theo sở thích. Thậm chí là những mẫu túi xách mới nhất nhất của các thương hiệu nổi tiếng. Cô có cả bộ sưu tập túi xách hàng hiệu.

BÀI VIẾT

Linh Hồ