Quỳnh Anh kém sắc

Quỳnh Anh để lộ nhan sắc xuống dốc ở tháng thứ 5 thai kỳ

Linh Hồ Đăng lúc

Ở tháng thứ 5 của thai kỳ, vợ Duy Mạnh đã để lộ nhan sắc kém xinh vì tăng cân nhanh chóng.

Mới đây, Quỳnh Anh đã khoe hình ảnh mới mua được hàng hiệu lên mạng xã hội: "gương mặt của người vừa chộp được Birkin". Điều khiến NHM chú ý, lại chính là khuôn mặt nhợt nhạt của mẹ bầu 5 tháng. 

Quỳnh Anh tăng cân nhanh chóng, khiến khuôn mặt cũng trở nên rất đầy đặn, đây là những tác động thường gặp của những người mang thai. Nhưng ít nhiều cô cũng khiến fans ngạc nhiên vì để lộ khuôn mặt kém sắc hơn trước nhiều.

Quỳnh Anh kém sắc ở tháng thứ 5 thai kì

Ở tháng thứ 3, Quỳnh Anh vẫn được bình chọn là top những mẹ bầu bầu xinh đẹp nhất trong làng bóng đá Việt. Lúc này, vợ Duy Mạnh vẫn tự tin khoe hình cận mặt, tươi cười vi vu du lịch cùng chồng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Tuy nhan sắc có phần kém xinh hơn, nhưng NHM vẫn hiểu được đó là thay đổi bình thường của những người mang thai. Có lẽ Quỳnh Anh cũng hiểu được điều đó nên vẫn rất tự tin và tươi tắn trong những tấm hình. 

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của vợ Duy Mạnh tháng thứ 3 thai kì

Đang trong nhưng tháng mang thai, Duy Mạnh rất yêu chiều bà xã, Quỳnh Anh cũng có những thú vui sang chảnh, như đi du lịch, mua sắm hàng hiệu. Quả là một cuộc sống lý tưởng của các bà bầu thời bây giờ.

Khán giả cũng đang rất mong chờ bé Ú (tên con trai của Duy Mạnh) chào đời. Làng bóng đã hứa hẹn sẽ có thêm một nhóc tì siêu đáng yêu giống như bố Duy Mạnh và mẹ công chúa béo. 

 

BÀI VIẾT

Linh Hồ

TIN TÀI TRỢ