Thể Thao

Quế Ngọc Hải ở nhà chăm sóc con gái, lo tới từng đôi dép

Linh Hồ
Chia sẻ

Quế Ngọc Hải khiến NHM "lụi tim" với hình ảnh cắm cúi giặt từng đôi giày cho cô con gái trong những ngày ở nhà nghỉ dịch.

Mới đây, Quê Ngọc Hải chia sẻ hình ảnh đang lui cui giặt cẩn thận từng đồi giày cho con gái: "phục vụ công chúa". Ngoài những khoảnh khắc trên sân cỏ, thì đây là những hình ảnh đẹp nhất của các cầu thủ khi quay trở về nhà với thiên chức làm cha. 

Quế Ngọc Hải và vợ là Dương Thùy Phương hiện đang có một mình cô con gái sunny, chính vì vậy cả hai dành tất cả quỹ thời gian để chăm sóc bé. Đặc biệt là cầu thủ xứ Nghệ, với tính chất nghề nghiệp, phải đi tập luyện và thi đấu thường xuyên, nên bất cứ lúc nào có cơ hội về nhà, Quế Ngọc Hải đểu tranh thủ chia sẻ những hình ảnh chơi đùa cùng cô con gái nhỏ. 

Còn nhớ vào ngày sinh nhật 2 tuổi của nhóc tì nhà Hải Quế, anh chàng đã chơi lầy nhấn đầu con gái xuống bánh kem khi không để ý khiến cô bé khóc ào lên. Hành động này đã nhận lại nhiều ý kiến trái chiều nhưng tất cả đều xuất phát từ ý đồ muốn con có một ngày sinh nhật đáng nhớ. 

Sau đó, trung vệ này cũng đã lên tiếng thanh minh để khi nào Sunny biết chữ sẽ đọc được: “Chúc con luôn ngoan ngoãn,vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé con yêu. Ba yêu con rất nhiều. Ba xin lỗi nhưng sinh nhật phải úp bánh mới gọi là đầy ý nghĩa!".

Đúng là khi ở bên gia đình các cầu thủ luôn được sống đúng với bản thân mình. Là người chồng người cha yêu thương vợ con hết mực, nhưng bên cạnh đó cũng thoải mái lầy lội trêu đùa như trẻ con mà không sợ bất kì ai bàn tán. Chính vì vậy mà cô bé Sunny có vẻ rất quấn bố. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN