Thể Thao

Quế Ngọc Hải gửi lời động viên Đặng Văn Lâm

Song Tử
Chia sẻ

Saostar - Trước buổi tập chiều 16/9 của tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về các đối thủ sắp tới, cũng như gửi lời động viên Đặng Văn Lâm.

Tuyển Việt Nam hội quân từ trưa 16/9 và ra sân tập ngay trong buổi chiều. Trước buổi tập, Quế Ngọc Hải đã dành ít phút trả lời truyền thông.

"Sau 2 trận đấu đầu tiên, đội có kết quả không như mong muốn. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những điểm điểm tích cực. Toàn đội có được tinh thần chiến đấu cao, thể hiện được những gì mà ban huấn luyện đã chuẩn bị cho các cầu thủ", Quế Ngọc Hải cho hay.

Quế Ngọc Hải gửi lời động viên Đặng Văn Lâm Ảnh 1
Quế Ngọc Hải trả lời truyền thông trước buổi tập chiều 16/9.

Trong tháng 10, tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu trên sân khách chạm trán Trng Quốc và Oman. Đây là hai đối thủ có đẳng cấp không quá chênh lệch so với tuyển Việt Nam, nên thầy trò HLV Park Hang Seo có thể nghĩ tới những kết quả tích cực.

"Tuyển Việt Nam luôn dành sự tôn trọng với Trung Quốc và Oman. Khi vào đến vòng đấu này thì họ đều là những đội bóng mạnh trong khu vực. Ban huấn luyện cùng các cầu thủ sẽ phải phân tích kỹ hơn về đối thủ để có được những giải pháp, lối chơi phù hợp nhất.

Để có thể giành được kết quả tốt, toàn đội phải cố gắng nhiều hơn nữa. Trong quá trình chuẩn bị 1 tháng tới đây, tất cả sẽ nỗ lực tập luyện để tiến bộ hơn từng ngày. Mục tiêu của chúng tôi là giành được những kết quả khả quan hơn so với hai lượt trận đầu tiên", Quốc Ngọc Hải nói về hai đối thủ và mục tiêu của tuyển Việt Nam.

Quế Ngọc Hải gửi lời động viên Đặng Văn Lâm Ảnh 2
Tuyển Việt Nam tập luyện chiều 16/9.

Hay tin Đặng Văn Lâm gặp chấn thương khi vừa mới quay trở lại Nhật Bản tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka, Quế Ngọc Hải đã gửi gửi lời động viên tới người đồng đội: “Hi vọng Văn Lâm sẽ suy nghĩ tích cực, cố gắng hồi phục thật tốt để sớm trở lại tập luyện cùng câu lạc bộ và tiếp tục cống hiến cho tuyển Việt Nam.”

Cuối cùng, Quế Ngọc Hải cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn đồng hành và cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Toàn đội sẽ thi đấu hết sức, cố gắng mang niềm vui đến cho người hâm mộ nước nhà. 

Cơn mưa dày hạt bất chợt chào đón sự trở lại của tuyển Việt Nam, nhưng mưa chỉ kéo dài ít phút nên cũng không ảnh hưởng đến kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo. Sự hứng khởi là điều có thể cảm nhận rõ nét trong buổi tập chiều 16/9 của tuyển Việt Nam.

Quế Ngọc Hải gửi lời động viên Đặng Văn Lâm Ảnh 3
Các tuyển thủ Việt Nam lạc quan hướng tới hai trận đấu sắp tới gặp Trung Quốc và Oman.

Sự góp mặt của các gương mặt vừa được triệu tập bổ sung gồm thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Công Phượng cũng góp phần tạo nên bầu không khí tươi mới cho đội tuyển. 

Tất cả đều hướng tới những thử thách phía trước với tinh thần lạc quan nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN