Thể Thao

Quế Ngọc Hải bị chấn thương vì mặt sân xấu ở Oman

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Thêm một thông tin có thể nói là đáng lo cho tuyển Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải bị chấn thương cổ chân ngay trong buổi tập đầu tiên ở Oman.

Cụ thể, tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào tối ngày 9/10 tại Oman. Quế Ngọc Hải không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Đội trưởng tuyển Việt Nam được bác sĩ Choi Ju Young chăm sóc và giám sát khi tập riêng.

Quế Ngọc Hải đã bị đau ở cổ chân trong lúc khởi động. Nguyên nhân là mặt sân tập ở Oman quá xấu và Quế Ngọc Hải bị đau.

Quế Ngọc Hải bị chấn thương mang đến nỗi lo lớn cho HLV Park Hang Seo. Vì tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn rất lớn về nhân sự khi không có sự phục vụ của nhiều trụ cột như Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng, Minh Vương, Hùng Dũng vì chấn thương.

Quế Ngọc Hải bị chấn thương vì mặt sân xấu, ông Park lo sốt vó trước Oman Ảnh 1
Đội trưởng Quế Ngọc Hải bị chấn thương cổ chân ngay trong buổi tập đầu tiên ở Oman là thông tin không vui cho HLV Park Hang Seo. Ảnh: VFF

Bây giờ, Quế Ngọc Hải bị chấn thương. Trường hợp anh không thể thi đấu trước Oman thì tuyển Việt Nam không chỉ mất đi một nhân tố quan trọng nhất nơi hàng thủ, ông Park còn thiếu đi một thủ lĩnh của toàn đội vì Quế Ngọc Hải đã làm đội trưởng tuyển Việt Nam từ AFF Cup 2018 đến hiện tại.

Cũng theo thông tin mới nhất, Quế Ngọc Hải bị chấn thương nhưng khả năng anh vắng mặt trước Oman là không lớn. Trung vệ xứ Nghệ có thể được điều chỉnh lại quá trình tập luyện trước trận đấu với Oman.

Sau trận thua tuyển Trung Quốc, Quế Ngọc Hải động viên các đồng đội rằng: "Trong cuộc chơi này chúng tôi chưa bao giờ dám hứa điều gì về kết quả cuối cùng.

Nhưng có 1 điều chúng tôi dám hứa chắc chắn là chúng tôi sẽ luôn chiến đấu hết mình và không bao giờ bỏ cuộc vì niềm tự hào dân tộc. Đó luôn là điều tôi cảm thấy tự hào về những đồng đội trẻ của tôi! Còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước lắm các bạn trẻ. Tiến lên!".

Hy vọng rằng Quế Ngọc Hải bị chấn thương ở mức độ nhẹ và không ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho trận đấu Việt Nam - Oman vào ngày 12/10 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN