Quang Hải tặng quà sinh nhật 'khủng' cho bạn gái

Linh HồĐăng lúc

Ngày sinh nhật bạn gái, Quang Hải chơi lớn tặng quà hàng hiệu kèm theo lời chúc ngọt ngào.

Đến tận cuối ngày, Huỳnh Anh mới đặc biệt đăng món quà sinh nhật của bạn trai lên trang cá nhân. Quang Hải đã tặng món quà "khủng" với thương hiệu đắt đỏ Dior kèm theo bó hoa lớn. 

Đặc biệt, chính là lời chúc tình tứ trên chiếc bánh sinh nhật "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu". Tuy không nói rõ người tổ chức buổi sinh nhật lãng mạn này, nhưng mọi thứ đều rất rõ ràng là chàng cầu thủ Hà Nội FC.

Quang Hải tặng quà sinh nhật 'khủng' cho bạn gái Ảnh 1

Những món quà và lời chúc của bạn bè, Huỳnh Anh chỉ đăng trên tin 24 giờ. Nhưng bữa tiệc của người đặc biệt tạo ra cũng được cô khoe một cách đặc biệt hơn. Nàng Wag đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ NHM. Ở thời điểm hiện tại, bạn gái Quang Hải đã nhận được khá nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. 

Trước khi Huỳnh Anh khoe quà của bạn trai lên trang cá nhân, nhiều người còn thắc mắc, sao vẫn chưa thấy Quang Hải gửi lời chúc trên mạng xã hội. Đâu đó đã có sự suy đoán về mối quan hệ của cặp đôi, thế nhưng nàng Wag đã cho thấy rằng cô và chàng tiền vệ vẫn rất hạnh phúc bên nhau. 

Quang Hải tặng quà sinh nhật 'khủng' cho bạn gái Ảnh 2

Cách đây không lâu, cả hai đã lộ thông tin gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Thậm chí, Quang Hải lần đầu tiên xóa hết hình liên quan tới cả hai. Cứ ngỡ mọi chuyện có thể chính thức "toang", thế nhưng câu chuyện vẫn như mọi lần, chỉ là giận hờn nhau và rồi đâu lại vào đấy. Cả hai vẫn đăng hình tình cảm ngay sau đó.

Dù thế, Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn nhận được sự ủng hộ từ NHM. Mong rằng cả hai sẽ nhanh chóng có cái kết viên mãn cho câu chuyện tình này. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ