Kể từ sau khi kết thúc ASIAN Cup 2019, Quang Hải trở thành cái tên cực “hot” trên thị trường chuyển nhượng. Màn trình diễn xuất sắc của tiền vệ CLB Hà Nội dưới màu áo ĐT Việt Nam khiến nhiều đội bóng chú ý.

Nổi bật trong số đó, một đội bóng ở La Liga muốn chiêu mộ Quang Hải. Thậm chí, một số tờ báo còn đăng tải thông tin Quang Hải sẽ sang Tây Ban Nha thử việc. Tưởng như tiền vệ quê Đông Anh sang Tây Ban Nha đến nơi thì mọi thứ chợt tắt lịm.

Quang Hải tạo nên cơn sốt sau ASIAN Cup 2019. Quang Hải tạo nên cơn sốt sau ASIAN Cup 2019.

Trong khi đó, những người đồng đội của Quang Hải tại ĐT Việt Nam như Đặng Văn Lâm, Xuân Trường lần lượt sang Thái Lan thi đấu cho những đội bóng hàng đầu Thai League. Công Phượng đi tìm thử thách bên Hàn Quốc bằng vụ chuyển nhượng đến CLB Incheon United.

Quang Hải vẫn ở lại CLB Hà Nội dù rằng rất nhiều tin đồn các đội bóng châu Âu rồi những đội bóng lớn châu Á muốn sở hữu Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Còn ban lãnh đạo đội bóng thủ đô vẫn im hơi lặng tiếng trước những tin đồn liên quan đến Quang Hải.

Không phủ nhận Quang Hải đang là một trong những ngôi sao sáng nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Thế nhưng, con đường xuất ngoại đối với tiền vệ mang áo số 19 xem ra vẫn quá xa vời. Chẳng phải giới chức CLB Hà Nội không muốn cầu thủ con cưng tìm kiếm những thử thách bên nước ngoài.

Quang Hải vẫn chưa nhận được bất cứ một lời đề nghị nghiêm túc nào. Quang Hải vẫn chưa nhận được bất cứ một lời đề nghị nghiêm túc nào.

Tuy nhiên, cho đến nay, chẳng có bất cứ một lời đề nghị nào thực sự nghiêm túc dành cho Quang Hải. Hơn nữa, xét một cách khách quan, nếu xuất ngoại, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 may ra phù hợp với Thai League hơn là những môi trường bóng đá khác.

Sự thổi phồng một cách quá mức đang khiến nhiều người bị loạn thông tin về Quang Hải. Để rồi đến thời điểm này, tuyển thủ Việt Nam vẫn ở lại CLB Hà Nội và nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với V.League.