Thể Thao

Quang Hải ra mắt nhà bạn gái, sắp tiếp bước Công Phượng cưới vợ?

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Cư dân mạng đang xôn xao và mong đợi Quang Hải và bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền sẽ công khai chuyện hẹn hò trong thời gian tới.

Thời gian gần đây, Quang Hải đã trở nên kín kẽ hơn trong chuyện tình cảm sau những ồn ào với các bóng hồng gây xôn xao dư luận trước đây.

Quang Hải ra mắt nhà bạn gái, sắp tiếp bước Công Phượng cưới vợ? Ảnh 1
Quang Hải và Chu Thanh Huyền được cư dân mạng nghi vấn hẹn hò từ lâu.

Quang Hải được đồn đoán đang hẹn hò với một gái xinh tên Chu Thanh Huyền nhưng cặp đôi chưa một lần lên tiếng về chuyện tình cảm.

Nhưng mới đây, dân mạng xôn xao khi hình ảnh Quang Hải về ra mắt gia đình Chu Thanh Huyền được lan truyền. Thanh Huyền không xuất hiện trong hình nhưng bức ảnh này được em họ của cô chia sẻ.

Quang Hải ra mắt nhà bạn gái, sắp tiếp bước Công Phượng cưới vợ? Ảnh 2
Quang Hải cười rạng rỡ trong tấm hình chụp cùng người thân Thanh Huyền.
Quang Hải ra mắt nhà bạn gái, sắp tiếp bước Công Phượng cưới vợ? Ảnh 3
Trên story của Thanh Huyền có hình bóng chàng trai giống với Quang Hải.

Không chỉ vậy, trong hình ảnh Chu Thanh Huyền mới cập nhật trên trang cá nhân, cũng xuất hiện bóng dáng của chàng cầu thủ này. Tuy chỉ là một story quay mặt bình thường nhưng hình ảnh phản chiếu ở cánh cửa được netizen soi rằng đó là Quang Hải.

Được biết, Chu Thanh Huyền (SN 1994), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Theo một số hình ảnh hiếm hoi được để ở chế độ công khai, 9X có gương mặt xinh xắn, 3 vòng nóng bỏng và ăn mặc rất có gu.

Quang Hải ra mắt nhà bạn gái, sắp tiếp bước Công Phượng cưới vợ? Ảnh 4
Quang Hải ra mắt nhà bạn gái, sắp tiếp bước Công Phượng cưới vợ? Ảnh 5
Quang Hải ra mắt nhà bạn gái, sắp tiếp bước Công Phượng cưới vợ? Ảnh 6

Cô nàng thích chơi thể thao, trong đó có bộ môn golf, nên nhiều người cho rằng gia thế của Chu Thanh Huyền cũng "không phải dạng vừa".

Thời gian gần đây, lứa cầu thủ ngôi sao của tuyển Việt Nam đều dần yên bề gia thất. Sau Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, thì Công Phượng cũng đã tổ chức đám cưới và vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Xuân Trường cũng đã làm lễ ăn hỏi chờ lên xe hoa.

Vì vậy, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ Quang Hải sẽ tiếp bước các đàn anh ổn định cuộc sống gia đình để thăng hoa trong sự nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN